Tại sao gia đình nhiều thế hệ lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sài Đồng

Trong các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, thì căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sài Đồng đang là căn hộ có khả năng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất. Điều gì khiến căn hộ 3 phòng ngủ được mong chờ đến vậy?

Sự dịch chuyển của nhu cầu định cư

Trước đây, phân khúc căn hộ 2 phòng ngủ là phân khúc chiếm ưu thế, vì vừa phù hợp với nguồn tiền, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu mua căn hộ định cư đang có sự thay đổi khá rõ rệt. Theo các giao dịch tại CBRE Việt Nam xu hướng tiêu dùng đang chuyển dần từ dòng căn hộ 2 phòng ngủ sang dòng căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng và cung cấp cho thị trường bất động sản số lượng lớn căn hộ 3 ngủ chung cư Vincity Sài Đồng.

Ưu điểm vượt trội của căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sài Đồng

Không gian các phòng được bố trí thông minh, phòng sinh hoạt được thiết kế nối liền, không vách ngăn. Phòng ngủ và phòng ăn được bài trí theo phong cách cổ điển, vừa mang đến sự ấm áp nhưng vân không mất đi sự tinh tế, sang trọng.

Logia và ban công rộng, thuận tiện để phơi đồ , vừa cung cấp nguồn sáng cho toàn bộ không gian bên trong căn hộ, kết hợp với hệ thống của sổ giúp căn hộ lưu thông, cho không gian thoáng đãng, loại bỏ sự ngột ngạt vào những ngày hè nóng nực.

Không gian các phòng có sự phân chia rõ ràng, tạo nên không gian riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo được các thành viên trong gia đình có thể quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Nhịp sống bận rộn, khiến con người không có nhiều thời gian để dành cho nhau, nhưng với căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sài Đồng, mọi thành viên trong gia đình bạn đều có sẽ có những phút giây quây quần, sum họp bên nhau, nhờ không gian sinh hoạt chung rộng, thiết kế sắp xếp hợp lý, với nhiều trang bị thông minh,cho trải nghiệm vô cùng thú vị.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sài Đồng  không chỉ khiến chúng ta mãn nhãn về thiết kế mà còn là chốn an cư lý tưởng gắn kết các thành viên, kéo họ lại gần nhau hơn.

Nguồn: https://vincity.info.vn/