Sức hút khó cưỡng lại của dự án chung cư Vincity Long Biên

Giữa năm 2017 Vingroup sẽ triển khai xây dựng một khu đô thị quy mô lớn Vincity Long Biên với những căn hộ giá bình dân nhằm hỗ trợ người có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Dự án sẽ giúp tiềm năng kin tế ở Long Biên phát triển mạnh mẽ.

Dự án chung cư Vincity Long Biên

Dự án chung cư Vincity Long Biên( ảnh minh họa)

Long Biên là một quận ngoại thành của Hà Nội với hệ thống giao thông tiện lợi, mật độ cư dân chưa ở mức cao. Khoảng 10 năm trước, khi nhắc đến Long Biên nhiều người còn mang tâm lý ngại ngùng do xa trung tâm thiếu dịch vụ tiện ích cao cấp, cơ sở an sinh xã hội chưa đáp ứng với nhu cầu của cư dân. Nhưng với vài năm trở lại đây không ít người ngỡ ngàng với những thay đổi bất ngờ của khu vực này, thị trường bất động sản “bùng sáng” nâng 1 tầm cao mới cho Long Biên.

Nắm bắt được những tiềm năng lớn cũng như những nhu cầu thiết yếu của phần lớn dân cư đang sinh sống tại Hà Nội. Vingroup với sứ mệnh đem đến sự tiện nghi, một nơi an cư lý tưởng với một mức giá hợp lý với đa số người dân Hà Nội đã cho kiến tạo dự án Vincity Long Biên.

Tổng quan dự án Vincity Long Biên

Tên dự án: Vincity Long Biên

Chủ đầu tư uy tín : Tập đoàn Vingroup – với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Vị trí xây dựng : Quận Long Biên – Hà Nội.

Tổng diện tích quy hoạch : 400 ha

Mật độ xây dựng : Đang cập nhật

Sản phẩm của dự án : khu chung cư, trung tâm thương mại, tiện ích, dịch vụ,….

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Ngày khởi công : Giữa năm 2017

Giá phù hợp: Theo dự kiến căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được xây dựng và ra mắt thị trường với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, phù hợp với tài chính của tập đối tượng khách hàng lớn sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập thuộc chuỗi dự án bình dân mang thương hiệu Vincity, dự án căn hộ chung cư Vincity Long Biên được xây dựng tạo nên diện mạo mới cho khu vực Quận Long Biên.