0988.607.966

Shophouse Là gì???

Khái niệm Shophouse Là gì???

Shophouse ( hay còn gọi là nhà phố thương mại), một hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là hình thức bất động sản đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường thế giới, đặc biệt tại các quốc gia phát triển, tại châu Á nổi bật là Malaysia, Singapore,…Tuy nhiên, ở Việt Nam thì Shophouse lại là một sản phẩm mới xuất hiện và đang có nhiều tiềm năng phát triển, nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh bản thân và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Giới thiệu Nhà phố Shophouse Là gì???

Giới thiệu Nhà phố Shophouse Là gì???

Thiết kế đặc biệt của Nhà phố thương mại

Ngay từ thời điểm được đưa về Việt Nam, sản phẩm nhà ở này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường. Và có thể dễ dàng nhận thấy nhiều nhà kinh doanh muốn sở hữu Shophouse cho mục đích phát triển kinh doanh cũng như nhiều quý khách hàng muốn tận hưởng một không gian sống hiện đại. Vậy thiết kế của Shophouse có gì đặc sắc?

  • Căn hộ thông tầng: Tương tự sản phẩm bất động sản Penthouse hay Duplex, Shophouse được thiết kế thông tầng, có chiều cao khá cao và rộng, có cầu thang được thiết kế thẩm mỹ nằm bên trong căn hộ.
  • Đa chức năng: Với chức năng đặc biệt đa dạng là hệ thống căn hộ kết hợp giữa nhà ở và phát triển kinh doanh. Tầng trệt với mục đích kinh doanh là quán cafe, shop quần áo, mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ ăn nhanh,…hoặc một số hình thức kinh doanh khác. Còn tầng 2 trở lên được sử dụng với mục đích để ở. Quả là một sản phẩm nhà ở lý tưởng dành cho mọi hộ gia đình.
  • Bao trọn bởi không gian xanh: Shophouse được thiết kế đặc biệt thành một khu trung tâm thương mại với không gian cảnh quan thiên nhiên xanh, đẹp xung quanh, nhằm đem đến một môi trường sống trong lành và mát mẻ cho chủ sở hữu.

Ưu điểm vượt trội của Shophouse

Việc sở hữu Shophouse hiện nay đồng nghĩa với việc bạn đang có trong tay mình một sản phẩm vàng cho cuộc sống gia đình cũng như đầu tư kinh doanh. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt về diện tích lớn, không gian mở với thiết kế tối ưu. Ngoài ra, phải kể đến một số các lợi thế vượt trội khác của một sản phẩm bất động sản đang lớn mạnh dần trên thị trường này như:

  • Vị trí đắc địa: Các lô nhà phố thương mại thường ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc tọa lạc treeb mặt tiền đường chính, khu vực sầm uất với kinh tế phát triển, Shophouse sẽ dễ dàng có điều kiện phát triển kinh doanh từ chính ngôi nhà của mình. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê thuận lợi.
  • Thuận tiện di chuyển: Shophouse thường được xây dựng tại vị trí dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm hay gần lối lên xuống của chung cư. Từ đó, tạo điều kiện cho khách hàng ngoài khu đô thị dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn.
Ưu điểm của Loại hình nhà ở Shophouse Là gì???

Ưu điểm của Loại hình nhà ở Shophouse Là gì???

  • Thiết kế độc đáo và thông minh: Các sản phẩm bất động sản này thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở lên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, trong đó nổi bật là hoạt động kinh doanh mở cửa hàng hoặc cho thuê làm văn phòng.
  • Số lượng hạn chế: Số lượng Shophouse chỉ chiếm khoảng 2- 3% trên tổng số lượng căn hộ, còn với các dự án lớn hơn như khu đô thị thì số lượng nhà phố thương mại có thể thay đổi lên tới 5%. Với vị trí đẹp cùng cơ hội kinh doanh lợi nhuận nhưng số lượng tung ra thị trường những sản phẩm này lại không nhiều. Vì vậy mà các căn nhà phố lại càng trở nên khan hiếm.
  • Cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả: Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Chủ sở hữu cũng không phải lo lắng về chi phí thuê mặt bằng để kinh doanh ở những thành phố lớn, mà vẫn đảm bảo đem đến một không gian đầu tư lý tưởng.