So sánh VINCITY và VINHOMES

So sánh VINCITY và VINHOMES giống và khác nhau thế nào??

Vincity và Vinhomes có lẽ là hai cái tên khá quen thuộc trên thị trường bất động sản hiện nay. Đều được xây dụng và thiết kế đến từ chủ đầu tư Vingroup danh tiếng, hai sản phẩm bất động sản này hứa hẹn cùng nhau làm khuynh đảo thị trường trong nước và cả quốc tế. Tuy nhiên, giữa hai dòng bất động sản này chắc chắn tồn tại những đặc điểm độc đáo khác nhau tạo nên hai dấu ấn riêng biệt. Vậy So sánh VINCITY và VINHOMES có gì giống nhau, có gì khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Đánh giá và So sánh VINCITY và VINHOMES

Đánh giá và So sánh VINCITY và VINHOMES

Dự án Vincity là dòng bất động sản bình dân mới được ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm 2016. Tuy chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng dự án này không hề thua kém về sức hút so với các dự án xuất hiện cùng thời điểm hay các dự án có mặt trước nó. Còn đền với Vinhomes, chúng ta nghĩ ngay đến các căn hộ cao cấp độc quyền của Vingroup. Chuỗi dự án này sở hữu cho mình nhiều ưu thế với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một môi trường sống đẳng cấp.

Điểm giống nhau giữa Vincity và Vinhomes

Trước hết, hai dự án này đều được đầu tư xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Vingroup lớn mạnh nên cả hai sản phẩm bất động sản này đều đem đến uy tín tuyệt đối cho quý khách hàng. Đó là đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án,

Điểm giống nhau thứ hai chính là đều được xây dựng hoàn chỉnh tại một khu đô thị sầm uất, náo nhiệt, trình độ dân trí cao với hàng loạt các tiện ích ngoại khu cao cấp, đầy đủ các công trình công cộng để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Cuối cùng về điểm chung của Vincity Vinhomes đó là việc đề cao giá trị sống của con người, chủ đầu tư luôn hướng đến mục đích đề cao quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên cao hơn quyền lợi của chủ đầu tư. Và với Vincity hay Vinhomes dù là dòng bất động sản bình dân hay dòng bất động sản cao cấp thì chúng đều là những dự án tâm huyết mà Vingroup dành tặng cho quý khách hàng.

Điểm khác nhau giữa Vincity và Vinhomes

  • Vị trí dự án: Vị trí của chuỗi dự án VinCity thường cách xa các khu vực trung tâm nội thành từ 10- 20 km. Ngoài ra, nó cũng đang được mở rộng và triển khai thêm tại một số thành phố trên cả nước trong tương lai. Còn với Vinhomes, chủ đầu tư chỉ tập trung xây dựng tại những vị trí đắc địa, đẹp tại trung tâm thành phố đem đến nhiều tiện ích cao cấp ngoại khu cho cư dân.
  • Chính sách tài chính: Nếu như sản phẩm chung cư của thương hiệu Vincity hướng về số đông nhiều đối tượng người tiêu dùng với dịch vụ bình dân có thể phù hợp dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình thì Vinhomes lại ngược lại, sản phẩm của tập đoàn Vingroup này hướng về sự tiện nghi, cao cấp nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng thượng lưu có mức tài chính cao hơn.
 So sánh VINCITY và VINHOMES khác nhau những gì??

So sánh VINCITY và VINHOMES khác nhau những gì??

  • Tiện ích dự án: Vincity được xem là dòng bất động sản đại chúng, hướng đến đối tượng người lao động có thu nhập trung bình như đã trình bày ở trên, nên các thiết bị trang bị được hoàn thiện ở mức độ nội thất hạng trung cấp, tuy nhiên vẫn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Còn đối với Vinhomes thì chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng hơn về chất lượng nội thất cao cấp cũng như các tiện ích tiên nghi bên trong dự án, đem đến những trải nghiệm cuộc sống thú vị và thư giãn không thể bỏ qua. Nhưng tóm lại với chủ đầu tư Vingroup thì dù là sản phẩm trung cấp hay cao cấp thì các sản phẩm bất động sản luôn đề cao và quan tâm đầu tiên chính là quyền lợi của khách hàng.