PJICO bảo hiểm cho Dự án Vincity Ocean Park

Theo nguồn thông tin mới nhất, Tổng CTCP bảo hiểm Petrolimex (PJICO)  – là đơn vị bảo hiểm xây dựng cho Khu đô thị mới vincity Ocean Park và khu Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast.

Dự án xây dựng Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Đảo Cát Bà với số vốn đầu tư dự kiến vào khoảng hơn 3.4 tỷ Đô la.

Trong đó, Số tiền bảo hiểm cho việc triển khai lắp đặt nhà máy vào khoảng hơn 700 triệu Đô la sẽ được PJICO và 3 công ty đồng bảo hiểm đứng ra nhận, ( bao gồm 70% hợp đồng bảo hiểm đó do PJICO nhận trách nhiệm ) . Đây là một đơn vị bảo hiểm có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh.

PJICO bảo hiểm cho Dự án Vincity Ocean Park và Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

PJICO bảo hiểm cho Dự án Vincity Ocean Park và Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

Còn về VinCity Ocean Park – siêu Dự án tại Dương xá – Đa tốn, Quận Gia Lâm với quy mô hơn 400 hecta – Là  khu đô thị có quy mô khủng nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Và Vingroup và Tổng Công ty  PJICO đã đạt được thỏa thuận, lựa chọn là đơn vị này bảo hiểm đối với hạng mục xây dựng của Khu đô thị Vincity, chịu 80% tổng mức trách nhiệm bảo hiểm , với 825 triệu Đô la.

Với uy tín, kinh nghiệm , và đội ngũ nhân sự có năng lực cực cao, chuyên đứng ra giải quyết bồi thường các dự án khủng trong thời gian nhiều năm vừa qua, đã khiến cho tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn PJICO cho chương trình bảo hiểm cho 2 dự án lớn này.

Với sự kết hợp của 2 tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay là: PJICO và Tập đoàn Vingroup sẽ khiến cho khách hàng khi mua căn hộ tại Dự án Vincity Ocean Park  yên tâm hơn bao giờ hết.
Đây không phải là Dự án đầu tiên mà PJICO và Vingroup hợp tác cùng với nhau, mà trước đây phải kể tới các Dự án chiến lược như: Landmark 81 , Vinhomes Times City, ….