Phân tích loại hình Shophouse Tấn Đức Eastern Park

Những căn hộ shophouse tại Tấn Đức Eastern Park chính là những căn hộ đặc biệt nhất tại dự án. Chúng không chỉ là những không gian sống đẳng cấp bậc nhất và còn là cơ hội kinh doanh đặc biệt không thể bỏ qua dành cho mọi khách hàng. 

Shophouse tại khu đô thị Thái Nguyên là không gian sống đẳng cấp 

Các căn nhà phố thương mại có thiết kế vô cùng hiện đại. Những căn hộ này được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, lấy cảm hứng thiết kế từ những căn nhà phố tại những con phố buôn bán sầm uất nhất giữa lòng Âu Mỹ. 

Những căn nhà phố Shophouse Tấn Đức Eastern Park sẽ được xây dựng cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm. Ngoại trừ tầng 1 được thiết kế thành cửa hàng, tất cả những tầng trên đều được thiết kế thành căn hộ, với đầy đủ các phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, đảm bảo cho cuộc sống của cả gia đình. Bên cạnh đó, không gian sống này còn hoàn toàn tách rời với cửa hàng tầng 1, giúp cho cuộc sống của gia đình không bị công việc kinh doanh buôn bán ảnh hưởng. 

Ngoài ra, mỗi lô đất sẽ có mặt tiền rộng 5 – 8m để cho nhà đầu tư có thể thoải mái tận dụng mặt bằng kinh doanh của mình cho hiệu quả

Shophouse Eastern Park là cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua 

Ngoài chức năng là một căn hộ phục vụ nhu cầu sinh sống, shophouse tại Tấn Đức Eastern Park còn được thiết kế để phục vụ nhu cầu kinh doanh của gia đình. Với mặt tiền rộng tới 10m trở lên, các căn shophouse này sẽ cho cảm giác vô cùng rộng rãi, sáng sủa, rất thích hợp để kinh doanh. Và trong khi tầng 1 được mặc định để thiết kế các cửa hàng, thì những tầng trên cũng rất dễ chuyển đổi thiết kế thành phòng trưng bày hay kho hàng phục vụ nhu cầu mở rộng kinh doanh. 

Hơn nữa, những căn shophouse này đều nằm ở những vị trí đẹp trong khu đô thị, rất thích hợp để kinh doanh buôn bán. Mặt tiền của những căn hộ này luôn hướng ra phía trục đường chính 47m đông người qua lại. Trong khi đó, chúng cũng nằm sát bên khu dân cư Tiên Phong và cách không xa khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên sầm uất. Đó là vị trí tốt giúp những căn shophouse này tận dụng được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Với quá nhiều ưu điểm như vậy thì đầu tư vào Dự án Tấn Đức Eastern Park sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho tất cả các khách hàng

Tham khảo tin tức bất động sản nổi bật: Nhà mẫu Chung cư Heritage West Lake Tây Hồ