Phân Khu The Victory Vincity Sportia

Phân Khu The Victory Vincity Sportia Tây Mỗ

Bắt đầu tính từ hầm chui đường sắt đô thị số 6, Khu The Victory kết thúc tại phần cuối của dự án giáp với con đường Lê Trọng Tấn. Đây cũng chính là một ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói đến phân khu này.

Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn những căn hộ chung cư của dự án này nói chung và khu The Victory này nói riêng.

Cùng nhau khám phá Phân Khu The Victory Vincity Sportia tại Hà Nội

Thông tin chung về Phân Khu The Victory Vincity Sportia

The Victory là phân khu được ra mắt cuối cùng của toàn bộ khu đô thị Vincity Tây Mỗ. Tuy nhiên, với lợi thế lớn về vị trí cũng như diện tích toàn khu lớn nên được khách hàng rất chú ý, ưu ái và mong muốn trở thành một cư dân của phân khu.

Cảnh quan chính của phân khu này đó chính là hệ thống công viên và hồ điều hòa, mang lại cho toàn khu một không gian xanh thoáng đãng, mát mẻ.

Bầu không khí trong lành của Vincity Sportia có được từ chính hệ thống hồ điều hòa, bao quanh là những rặng cây xanh, thì những tiện ích đi kèm khác lại mang lại cho toàn phân khu nét riêng biệt hiếm có.

Với sự tận dụng diện tích nên chủ đầu tư đã xây dựng thêm trường học và một tiểu khu nhỏ bên cạnh nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn căn hộ hơn cho khách hàng.

Vị trí của Phân Khu The Victory Vincity Sportia

Nằm đối diện với 2 phân khu The Dream và the Power, ngăn cách bởi con đường sắt số 6, bên cạnh là phân khu The Hero, Khu The Victory Vincity đã được thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm, những hệ thống tiện ích của 3 phân khu này nên được khách hàng vô cùng chú ý.

Ngoài ra, với sự ưu ái của chủ đầu tư cho hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây, các căn hộ thuộc phân khu The Victory sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống tiện nghi nhất trong toàn bộ dự án nói chung và các phân khu cao tầng nói riêng.

Thông tin chi tiết về Phân Khu The Victory Vincity Sportia

Thiết kế và mặt bằng Chung cư Khu The Victory Vincity Tây Mỗ

Hầu hết thiết kế và các căn hộ chung cư tại The Victory đều khá giống với phân khu The Hero. Cũng với những loại hình căn hộ và diện tích đó, nên khi khách hàng không có cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ tại Phân khu The Hero, hoàn toàn có thể lựa chọn bên phân khu The Victory cho những nhu cầu về an cư của mình.

Để nhận được những thông báo mới nhất về những thông tin bên lề của dự án cũng như các căn hộ tại Phân Khu The Victory Vincity Sportia, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Dream

[THAM KHẢO THÊM] Khu Hero

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Power

[THAM KHẢO THÊM] khu The Sun