Phân Khu The Sun Vincity Sportia

Phân Khu The Sun Vincity Sportia Tây Mỗ

The Sun là phân khu duy nhất nằm phía bên kia đường sắt đô thị số 5, cao tốc Láng Hòa Lạc. Dù không giáp với những phân khu còn lại của dự án, nhưng Khu The Sun vẫn có những lợi thế riêng biệt của mình để có thể thu hút được số lượng đông đảo khách hàng.

Vậy những ưu điểm cũng như thông tin chi tiết về các tòa nhà tại phân khu này như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

không gian sống đáng trân trọng tại Phân Khu The Sun Vincity Sportia

Thông tin chung về Phân Khu The Sun Vincity Sportia

9 tòa nhà chung cư cao tầng được xây dựng tại đây với diện tích nhỏ nhất trong toàn bộ 5 phân khu của dự án. Chung cư The Sun Vincity vẫn đảm bảo được sự đáp ứng đầy đủ về mặt tiện ích đối với từng khách hàng sinh sống, an cư tại nơi đây dù có diện tích nhỏ nhất.

Những căn hộ chung cư tại phân khu này cũng được chủ đầu tư vô cùng chú trọng về mặt thiết kế.Với chủ yếu là những căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, rất ít căn 1 phòng ngủ cũng như căn Studio nên cộng đồng cư dân ở đây khá đồng đều và có nhiều điểm chung, tương đồng.

Ngoài ra, phân khu The Sun còn tập chung khu trường học liên cấp rộng nhất tại toàn dự án cùng với 2 hệ thống trung tâm thương mại và siêu thị tiện ích, chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi về cuộc sống hoàn mỹ của khách hàng.

Vị trí Phân Khu The Sun Vincity Sportia

Nằm bên kia đường cao tốc Láng Hòa Lạc, là phân khu duy nhất không giáp với những phân khu còn lại. The Sun dù nằm độc lập nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết chặt chẽ với các phân khu khác, nhất là phân khu The Hero. Đối diện với The Hero nên The Sun được hưởng các tiện ích của phân khu này trọn vẹn.

điều kiện sống tuyệt vời ở Phân Khu The Sun Vincity Sportia

Thiết kế và mặt bằng căn hộ tại Phân Khu The Sun Vincity Sportia

9 tòa nhà chung cư Vincity Tây Mỗ cao tầng với thiết kế chung là tòa hình chữ L nên Phân Khu The Sun có được nét đặc trưng riêng biệt. Cùng với 5 loại hình căn hộ chung cư (Studio, 1,2,2+2,3 Phòng ngủ) cộng đồng dân cư sinh sống ở đây chắc chắn sẽ thấy được sự hiện đại và tiện ích nhất khi được trải nghiệm cuộc sống tại những căn hộ với đầy đủ tiện nghi này cũng như những hệ thống tiện ích nơi đây.

Hãy gọi đến hotline của chúng tôi nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến Phân Khu The Sun Vincity Sportia. Nhanh tay đặt mua căn hộ tại đây với mức giá vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư khi liên hệ với chúng tôi.

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Dream

[THAM KHẢO THÊM] Khu Hero

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Power

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Victory