Phân Khu The Power Vincity Sportia

Phân Khu The Power Vincity Sportia Tây Mỗ

The Power được chủ đầu tư cho ra mắt muộn hơn so với 2 phân khu The Hero và The Dream nhưng không vì thế mà giảm đi sức hút đối với khách hàng. Gồm 17 tòa nhà chung cư cao tầng nên được coi là phân khu có diện tích lớn nhất của toàn dự án.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm bắt được những thông tin chính xác nhất về phân khu này nói chung và các căn hộ chung cư nói riêng.

Phân Khu The Power Vincity Sportia đem tới cuộc sống đầy tiện nghi

Thông tin chung về Khu The Power

17 tòa nhà chung cư Vincity Tây Mỗ tại Phân Khu The Power được xây dựng khép kín và với những thiết kế đặc trưng của toàn dự án đó chính là những hình thái được phổ biến hiện nay. Tòa nhà hình chữ L, chữ Z, chữ T, và chữ U cũng được sử dụng trong phân khu này với những thiết kế chi tiết vô cùng ấn tượng, làn nổi bật nên vẻ đẹp và những nét đặc trưng riêng biệt của riêng phân khu này.

Những tiện ích đi kèm của The Power chính là điểm nhấn hoàn hảo của phân khu này. Được biết đến như một địa điểm của các trung tâm thương mại với nhiều hệ thống khu mua sắm được xây dựng cả trong phân khu và liền kề với phân khu. Nên nơi đây được vô số tín đồ của mua sắm lựa chọn.

Vị trí và Tiện ích của Phân Khu The Power Vincity Sportia

Kế bên cạnh của phân khu The Dream, đối diện với phân khu The Victory, The Power được hưởng vị trí vô cùng đắc địa với mặt ngoài giáp với con đường sắt chui số 6 nên được ưu ái rất nhiều do thuận tiện trong việc di chuyển.

Bên cạnh còn có đầy đủ những hệ thống tiện ích mà những phân khu khác không có được, đó chính là:

+ Quảng trường, bãi đỗ xe, công viên tập GYM với hơn 100 máy tập, công viên dưỡng sinh, hệ thống sân tập thể thao, công viên Patin, công viên xe đạp địa hình.

vị trí chiến lược của Phân Khu The Power Vincity Sportia

+ Công viên BBQ, công viên Erobic, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyền Kayak, công viên dã ngoại, hồ cảnh quan và kênh đào thành phố….

Và Tất cả tập chung ở mặt sau của 17 tòa Chung cư The Power đã mang đến sự hút khách không hề nhỏ cho chính phân khu này.

Thiết kế của Phân Khu The Power Vincity Sportia và mặt bằng căn hộ điển hình

Tuy là những thiết kế cũ giống với những phân khu khác, các tòa nhà chung cư cao tầng tại đây vẫn giữ được những nét truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại do sự bày trí không gian bên trong của mỗi căn hộ. Cũng là những căn hộ điển hình như Studio, Căn 1PN, căn 2PN, căn 2PN+1, căn 3PN nhưng với thế mạnh về vị trí, Phân Khu The Power Vincity Sportia đã đánh bật được những khách hàng cực kì khó tính hiện nay.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi và trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu những căn hộ hoàn hảo Khu The Power ngay hôm nay và tận hưởng những tiện ích mà nơi đây mang lại.

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Dream

[THAM KHẢO THÊM] Khu Hero

[THAM KHẢO THÊM] khu The Sun

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Victory