Phân Khu The Dream Vincity Sportia

Phân Khu The Dream Vincity Sportia Tây Mỗ – Trực tiếp CĐT

Ra mắt cùng thời điểm với phân khu The Hero, Khu The Dream Vincity cũng là một địa điểm được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý bởi không những mang đến một cuộc sống hoàn mỹ với 11 tòa chung cư cao tầng, mà còn là một nơi với rất nhiều những hệ thống tiện ích đang chờ đón khách hàng.

Vậy bạn đã biết về những thông tin chi tiết của phân khu này hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ảnh minh họa - Phân Khu The Dream Vincity Sportia

Thông tin chung về Dự án The Dream Vincity Tây Mỗ

11 tòa nhà chung cư cap tầng (khoảng từ 29 – 35 tầng) được xây dựng kế bên nhau để tạo thành một quần thể thống nhất. Các tòa nhà Chung cư The Dream Vincity sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi chính sự đầu tư của Vingroup cho một phân khu có diện tích lớn, nên có thể xây dựng được khá nhiều những hệ thống tiện ích như trường học, bệnh viện…..

Đây cũng là một phân khu với tầm view đẹp hoàn hảo. Đứng từ ban công của những căn hộ chung cư trên tầng cao, bạn hoàn toàn có thể phóng tầm mắt của mình đến các căn biệt thự bên phân khu thấp tầng, hồ nước điều hòa trung tâm cùng với phân khu The Hero đối diện, con đường Đại Lộ Thăng long đẹp nhất Việt Nam. Tất cả đều mang đến cho những khách hàng khi sở hữu căn hộ nơi đây một sự thư thái đến tuyệt vời bởi cảnh quan thiên nhiên hữu tình.

Vị trí của Phân Khu The Dream Vincity Sportia

Do nằm đối diện với phân khu The Hero, Khu The Dream còn giáp với con đường Hầm chui của đường sắt đô thị 6. Bên cạnh của phân khu này còn được hưởng hoàn toàn những tiện ích của trường học liên cấp Vinschool vô cùng rộng lớn, trường học Montessori được chính thức đưa vào giảng dạy tại phân khu, cùng quảng trường và bãi đỗ xe của Metro…

Những hệ thống tiện ích này sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị cho những ai trở thành chủ nhân của những căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ

Có rất nhiều tiện ích nổi bật tại Phân Khu The Dream Vincity Sportia

Thiết kế của Phân Khu The Dream Vincity Sportia và mặt bằng căn hộ điển hình

Toàn bộ phân khu sẽ có 11 tòa chung cư cao thấp khác nhau. Cũng dựa theo phân khu Hero thiết kế các tòa nhà hình chữ L, T, U và Z nên vẫn đảm bảo được tính sáng tạo và đặc trưng chung của toàn bộ dự án.

Các căn hộ chung cư tại đây cũng vô cùng đa dạng với 5 loại hình khác nhau đó là: Căn hộ Studio, Căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ + 1 và căn hộ 3 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng từ 28 – 70m2 tùy vào loại căn cũng như số lượng phòng ngủ.

Với những điểm khác biệt lớn so với những phân khu khác tại dự án, Phân Khu The Dream Vincity Sportia đã và đang được nhiều khách hàng yêu mến và có mong muốn nhanh chóng được sở hữu cho mình những căn hộ hoàn mỹ này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những căn hộ phù hợp với mục đích của bản thân nhất.

[THAM KHẢO THÊM] Khu Hero

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Power

[THAM KHẢO THÊM] khu The Sun

[THAM KHẢO THÊM] Khu The Victory