Nội thất Vincity Tây Mỗ có gì đặc biệt, hấp dẫn khách hàng ?

Trước khi quyết định mua bất cứ căn hộ nào đó, ngoài yếu tố đầu tiên là về giá cả, thì trang thiết bị nội thất cũng là yếu tố mà khách hàng khá quan tâm. Vậy nội thất Vincity Tây Mỗ có gì đặc biệt?

Vincity Tây Mỗ là một dự án nằm trong chuỗi dự án chung cư tầm trung do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.  Dự kiến khi chuỗi dự án này xây dựng xong tại nhiều tỉnh thành trên cả nước sẽ cung cấp từ 20.000 đến 30.000 căn hộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  Dự án được đánh giá là một trong những dự án chung cư hấp dẫn nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ưu điểm về vị trí cũng như tiện ích, mà căn hộ còn được trú trọng đầu tư về phần thiết kế và nội thất.

nội thất chung cư vincity tây mỗ

nội thất chung cư vincity tây mỗ

Nội thất căn hộ Vincity Tây Mỗ có gì hấp dẫn khách hàng?

Đối với căn hộ chung cư nhà sàn nhà đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Nếu các căn hộ thông thường , gia chủ không quá quan tâm đến chất lượng sàn, nhưng đối với căn hộ chung cư sàn nhà cần phải sạch sẽ, sử dụng chất liệu tốt nhất, và có giá trị sử dụng lâu dài. Bởi khi thay thế hay sửa sang thường bất tiện và ảnh hưởng đến những gia đình khác.

Lấy chất lượng là yếu tố hàng đầu, chủ đầu tư đã lựa chọn sản phẩm gạch hoa cao cấp có tác dụng chống trơn trượt, chống thấm tốt để lát sàn khu vực phòng tắm, bếp và khu vực vệ sinh. Còn đối với phòng khách, phòng ngủ sử dụng sàn gỗ, màu sắc tự nhiên, độ bền cao.

Nội thất sử dụng bên trong căn hộ đều được chọn lựa kỹ càng, từ những đơn vị cung cấp và thương hiêu lớn trên thị trường hiện nay.

Tùy vào diện tích mà căn hộ có số lượng phòng ngủ và số nhà vệ sinh khác nhau. Với căn hộ 2 phòng ngủ được trang bị 2 nhà tắm, lắp đặt đầy đủ các thiết bị nội thất cần thiết như bồn rửa mặt, gương, bồn tắm đứng,…

Luôn lấy lợi ích của cư dân lên hàng đầu, các thiết bị nội thất Vincity Tây Mỗ đều được kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xem chi tiết dự án vincity tây mỗ tại đấy : https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo/