Nội thất vincity Hoàng Mai gồm những gì ?

Nội thất Vincity Hoàng Mai gồm những gì ? Và có gì đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng?

Với bất kỳ khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn và sở hữu một nơi an cư lạc nghiệp bền vững thì ngoài sở hữu các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích , chủ đầu tư, giá bán,.. thì nội thất bàn giao căn hộ cũng là một yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Sau những thành công của các dự án trước đó, Vincity Hoàng Mai sẽ là dự án tiếp theo được triển khai ở địa bàn Hà Nội. Mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng dự án đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như chủ đầu tư.

nội thất vincity hoàng mai

Vincity Hoàng Mai được thiết kế và thi công bởi đơn vị thiết kế uy tín, nổi tiếng trên toàn thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn nơi đây làm chốn an cư cho gia đình.

Tùy vào từng dự án mà chủ đầu tư có các phương án bàn giao căn hộ khác nhau như bàn giao full nội thất, bàn giao bán nội thất, và bàn giao thô. Nhưng đối với Vincity Hoàng Mai, chủ đầu tư VIngroup dự kiến sẽ bàn giao căn hộ với cả 3 hình thức trên. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc.

Đối với căn hộ bàn giao Full nội thất ở Vincity Hoàng Mai dự kiến sẽ có các thiết bị liền tường như sàn gỗ công nghiệp, trần thạch cao, tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, máy khử mùi bếp, hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Với mục tiêu mang đến những căn hộ chất lượng nhất đến những người có mức thu nhập tầm trung, các đồ nội thất bên trong căn hộ đều được chọn lựa khá kỹ càng, để đem đến những lựa chọn ưng ý, không gian sống hoàn mỹ nhất đến cho khách hàng.

Đến với Vincity Hoàng Mai, khách hàng còn được trải nghiệm rất nhiều hệ thống tiện ích vượt trội, vô cùng hấp dẫn. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng  liên hệ ngay với chúng tôi.

Nguồn : https://vincity.info.vn/