Nội thất bàn giao Vincity Sài Đồng có gì đặc biệt?

Nội thất Vincity Sài Đồng có gì đặc biệt là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm ngay khi những thông tin đầu tiên của dự án được công bố. Ngoài các yếu tố như tiện ích, vị trí, thiết kế thì nội thất cũng được chủ đầu tư khá chú trọng.

Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Sài Đồng có gì ?

Hiện tại theo nhiều nguồn tin khác nhau, dự kiến dự án Vincity Sài Đồng sẽ được bàn giao với 3 hình thức cơ bản. Dưới đây 3 phương án bàn giao nội thất mà khách hàng có thể lựa chọn khi mua căn hộ Vincity Sài Đồng.

nội thất vincity sài đồng

Phương án bàn giao nội thất thô dự án Vincity Sài Đồng

Với căn hộ bàn giao thô có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được các phần lõi thiết yếu chứ không có các phần hoàn thiện như sơn nước, trần hay sàn gỗ,…

Dù bàn giao thô nhưng căn hộ của khách hàng vẫn được thiết kế chuẩn và có các thiết bị như: Thiết bị vệ sinh đầu chờ, Tường trát, không có sơn bả, Trần và sàn bê tông, Thiết bị điều hòa, đèn điện, tủ bếp đầu chờ,..

Với phương án thiết kế này khách hàng có thể thoải mái thiết kế được căn hộ Vincity Sài Đồng như ý muốn, thể hiện được cá tính cá nhân.

Phương án bàn giao bán nội thất

Khách hàng khi sở hữu căn hộ bán nội thất ở dự án Vincity Sài Đồng, dự kiến sẽ có các trang thiết bị nội thất như:

– Tường sơn và trần thạch cao

– Hệ thống đèn chiếu sáng ở tất cả các phòng

– hệ thống thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp

– Sàn Gỗ cho phòng khách và phòng ngủ

Đây là loại hình căn hộ khá phù hợp đối với những khách hàng mua nhà để cho thuê, hoặc chưa có nhu cầu sử dụng ngay, bởi vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có cơ hội để lựa chọn những sản phẩm nội thất theo ý thích.

Phương án bàn giao Full nội thất

Căn hộ bàn giao full nội thất Vincity Sài Đồng dự kiến sẽ có những nội thất cơ bản như :

– Hệ thống thiết bị vệ sinh

– hệ thống tủ bếp với các trang thiết bị hiện đại đến từ nhiều thương hiệu lớn

– Hệ thống điều hòa âm trần

– Hệ thống tủ tường cao cấp

Và nhiều trang thiết bị nội thất khác.

Trên đây chỉ là các trang thiết bị nội thất dự kiến được bàn giao ở căn hộ Vincity Sài Đồng, những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tới khách hàng.