Nội thất bàn giao Vincity Đan Phượng có gì đặc biệt

Sau thành công của các dự án bất động sản Vincity ở khu vực miền Nam , các dự án mang thương hiệu Vincity đã được mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác tiêu biểu ở Hà Nội. Với nhiều dự án được xây dựng ở khu vực ngoại thành như Vincity Đại Mỗ, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đan Phượng, VIncity Gia lâm,..Có nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi với chúng tôi về nội thất căn hộ VIncity Đan Phượng gồm có những gì ?

Các căn hộ ở Vincity Đan Phượng có thiết kế thông minh, hiện đại. Bố trí sắp xếp vô cùng hợp lý, tạo nên không gian sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Nội thất vincity đan phượng

Nội thất  bàn giao Vincity Đan Phượng gồm những gói nào?

Dự kiến nội thất bàn giao căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ có 3 gói, gồm : gói hoàn thiện Full nội thất, hoàn thiện bán nội thất và hoàn thiện cơ bản.

Trong đó gói hoàn thiện full nội thất dự kiến có bàn, ghế, giường, tủ, điều hòa, thiết bị vệ sinh, và các thiết bị liền tường.

Gói hoàn thiện bán nội thất thì chỉ có các thiết bị liền tường như điều hòa, thiết bị vệ sinh, tủ âm tường,…

Gói hoàn thiện cơ bản:  Với gói này khách hàng hoàn toàn có thể tự sáng tạo nên những không gian mang đậm cá tính riêng của mình.

Mối gói bàn giao nội thất căn hộ ở chung cư Vincity Đan Phượng sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nguồn tài chính và nhu cầu của từng khách hàng.

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Vincity Đan Phượng

Các căn hộ Vincity Đan Phượng đều được kiểm tra nghiêm ngặt và lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng cho căn hộ, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Dưới đây là dự kiến danh mục vật liệu được sử dụng ở VIncity Đan Phượng.

  • Sàn: tùy vào từng phòng mà có sàn khác nhau ví dụ như Sàn gỗ công nghiệp, San lát gạch Ceramic hoặc tương đương
  • Trần: trân thạch cao, sơn nước hoặc tương đương
  • Tường : Sơn nước hoàn thiện
  • Thiết bị điện: Công tắc, Ổ cắm, Đèn ốp trần, ..
  • Đường ống kỹ thuật: bố trí các đầu chờ kỹ thuật
  • Thiết bị bếp gồm : tủ bếp gỗ công nghiệp, chậu rửa cao cấp, vòi bếp, bếp từ hoặc bếp hồng ngoại,
  • Cửa: Khung à cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.