Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Gia Lâm

Nội thất Vincity Gia Lâm có gì hấp dẫn ?

Chỉ với 700 triệu 1 căn khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tuyệt đẹp ở bất kỳ dự án Vincity nào trên địa bàn Hà Nội. Đây quả thực là một con số vô cùng hấp dẫn đối với những gia đình trẻ có mức thu nhập từ 12 – 20 triệu / tháng muốn mua nhà. Đối với căn hộ Vincity Gia lâm, sau khi mua căn hộ nội thất bàn giao sẽ bao gồm những gì ?

Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Vincity Gia Lâm

Theo một số nguồn tin chưa chính thức mà chúng tôi tìm hiểu được, dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ được bàn giao với 3 hình thức chính, đó là Full nội thất, bàn giao thô và bàn giao bán nội thất.

Tùy vào từng gói hình thức bàn giao căn hộ mà các căn hộ 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ ở Vincity Gia Lâm sẽ có những đồ nội thất khác nhau.

nội thất vincity gia lâm

Dự kiến nội thất bàn giao căn hộ gồm có:

–  Trần thạch cao bả matit, sơn nước cao cấp

– Các thiết bị điện, đầu chờ

– Ống đồng bảo ôn và thoát nước ngưng

– Các thiết bị phòng cháy chữa cháy

– Thiết bị vệ sinh như bồn rửa , vòi chậu, bồn cầu,…

– Một số thiết bị phòng bếp như bồn rửa, khử mùi,…

Căn hộ Vincity Gia Lâm hấp dẫn nhà đầu tư

Các căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm được thiết kế đa dạng về diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là khách đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực Hà Nội, đây là nơi cư dân có trình độ dân trí cao, dễ dàng để khách hàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác.

Với Vincity khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nỗi lo nhà bàn giao không đúng hạn, hay công trình không chất lượng. Bởi chủ đầu tư là tập đoàn VIngroup, một trong những thương hiệu uy tín và có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản và nhiều lĩnh vực khác.

Hệ thống tiện ích đẳngcấp vượt trội, xứng tầm với thương hiệu.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Cổ điển của Châu Âu, mỗi căn hộ ở đây đều sở hữu những điểm nhấn vô cùng tinh tế. Gam màu sáng là gam màu được sử dụng chủ yếu , vừa khiến không gian trông cao hơn, rộng hơn, tươi mát hơn.

Các căn hộ ở dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư khá kỹ lưỡng về khâu thiết kế, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống và phát triển sự nghiệp.