Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Đại Mỗ gồm những gói nào?

Một căn hộ có vị trí thuận tiện giao thương, thiết kế sang trọng, hiện đại, tối ưu với các trang thiết bị nội thất tiện nghi chắc chắn sẽ là một chốn an cư tuyệt vời cho bất cứ khách hàng nào. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về nội thất căn hộ Vincity Đại Mỗ gồm có những gói nào?

Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Đại Mỗ có những gói nào?

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về nội thất bàn giao căn hộ Vincity Đại Mỗ, nhưng theo nhiều nguồn tin khác nhau mà chúng tôi tổng hợp được, dự kiến dự án sẽ được bàn giao với 3 gói nội thất gồm:

– Gói bàn giao Full nội thất

– Gói bàn giao bán nội thất

– Gói bàn giao cơ bản

Nội thất vincity đại mỗ

Với 3 gói bàn giao nội thất này khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình căn hộ phù hợp với nguồn tiền và nhu cầu.

Các căn hộ ở dự án Vincity Đại Mỗ không chỉ được thiết kế hiện đại, mà còn được chủ đầu tư nâng cấp. Số phòng ngủ và diện tích cũng được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như người độc thân, người đã có gia đình, các cặp vợ chồng muốn tìm nơi an cư, gia đình nhiều thế hệ.

Các đồ dùng nội thất được sử dụng trong căn hộ Vincity Đại Mỗ đều được chọn lựa kỹ càng từ các thương hiệu lớn, và được kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Căn hộ Vincity Đại Mỗ được thiết kế đầy đủ gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, phòng giặt đồ.

Nội thất bên trong căn hộ được sắp xếp và bố trí thông minh, khoa học, không gian các phòng có sự phân chia không gian, đem đến không gian thoáng đãng, cởi mở cho khắp các không gian.

Với thiết kế tuyệt vời này, các Chung cư Vincity Đại Mỗ thực sự là sản phẩm bất cứ khách hàng nào cũng khó có thể bỏ qua.