Những lý do nên sở hữu Vincity Đại Mỗ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư ở khu vực Đại Mỗ thì Vincity Đại Mỗ là một sản phẩm bất động sản bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là những lý do mà bạn nhất định phải sở hữu Vincity Đại Mỗ làm chốn an cư cho gia đình mình.

Kết nối giao thông thuận lợi của Vincity Đại Mỗ

Với một thành phố đông dân như Hà Nội, việc tìm kiếm một căn hộ ở gần trung tâm thành phố, giao thông đi lại thuận tiện, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, không bị tắc đường vào giờ cao điểm là điều khá khó khăn. Đối với một dự án chung cư, vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng, không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình di chuyển mà còn nâng tầm giá trị bất động sản.

vincity đại mỗ

vincity đại mỗ

Vincity Đại Mỗ cách trung tâm thành phố Hà Nội 4km, tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như Đại Lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng , vành đai 3,…

Từ đây khách hàng rất dễ dàng để di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh ngoại thành khác.

Thiết kế tỉ mỉ, hoàn hảo

Bất cứ dự án nào của Vincity Đại Mỗ đều được đầu tư khá tỉ mỉ về mặt thiết kế từ tổng quan dự án đến từng căn hộ. Theo như nguồn tin chưa chính thức, Vincity Đại Mỗ sẽ được thiết kế với 3 loại căn hộ chính, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nhằm mang đến những giá trị vượt bậc, nâng tầm cuộc sống, những công trình do Vingroup làm chủ đầu tư đều được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội từ trường học, cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em,… Khách hàng khi sinh sống ở đây chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng, bởi những tiện ích vượt trội này.

Chủ đầu tư uy tín

Nhắc đến Vingroup, thì chắc chắn bất cư một người kinh doanh bất động sản nào cùng nghĩ đến ngay đến các sản phẩm như Vinpearl, Vincom, hay Vinhomes, và giờ đây khách hàng sẽ đón nhận thêm một dòng sản phẩm mới đó là Vincity.

Những sản phẩm do Vingroup làm chủ đầu tư đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, và Vincity Đại Mỗ hứa hẹn trong thời gian tới sẽ trở thành điểm sáng được nhiều khách hàng mong chờ trong năm 2018.