Những giá trị “vàng” góp mặt tại dự án Vincity Long Biên

Sự ra mắt thương hiệu Vincity vào ngày 3/12 vừa qua đã đánh dấu cột mốc quan trọng về phân khúc BĐS mới của chủ đầu tư Vingroup, với 200.000- 300.000 căn hộ nhằm đáp ứng phần lớn được nhu cầu thực của cư dân.

Theo kế hoạch dự kiến, Vincity Long Biên cũng là một trong những dự án được tập đoàn Vingroup lên kế hoạch triển khai tại Hà Nội. Mặc dù, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức triển khai xây dựng dự án này nhưng hứa hẹn đây sẽ là một tin vui mới cho cư dân sinh sống tại tại khu vực này.

Điểm danh những giá trị vàng có mặt tại dự án Vincity Long Biên

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Long Biên, Hà Nội

Tâm lý chung của khách mua hàng thường phải đắn đo kĩ  lưỡng khi lựa chọn cẩn thận, bởi những gia đình có mức thu nhập trung bình thì đối với họ chung cư căn hộ là một tài sản lớn, họ không thể quyết định vội vàng, nhưng khi Vingroup tung ra các sản phẩm dự án Vincity thì sự chờ đợi lúc này của họ hoàn toàn xứng đáng.

Việc lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Vingroup không chỉ giúp cho người dân an tâm. Tin tưởng hơn mà cư dân tại dự án sẽ được chăm sóc đặc biệt nhất cùng với những tiện ích vượt trội không kém cạnh gì so với Vinhomes.

Vốn là thành phố lớn, Hà Nội còn có rất nhiều sự đóng góp to lớn về mặt xây dựng, phát triển thành phố ngày một vững mạnh và xinh đẹp hơn nhờ những dự án BĐS của các chủ đầu tư. Trong đó, các dự án của tập đoàn Vingroup đã đạt rất nhiều thành công vượt trội nhất như: Vinhomes, Vincom….và đặc biệt là mới đây, có sự góp mặt của thương hiệu Vincity. Ngoài ra, Vingroup còn đạt rất nhiều giải thương cao quý và được vinh danh. Tập đoàn Vingroup luôn xứng đáng là một chủ đầu tư uy tín, tin cậy được mọi cư dân ủng hộ.

Chung cư Vincity Long Biên tại Hà Nội được quy hoạch theo mô hình khép kín với một hệ thống tiện ích đẳng cấp, theo dự kiến gồm có: y tế, giáo dục, cảnh quan, mua sắm, giải trí, khu vui chơi giành cho trẻ em…những tiện ích này hoàn toàn có thể đáp ứng cho cư dân những giá trị sống hoàn hảo mà hiếm có dự án nào có thể làm được như vậy.

Dự án chung cư Vincity Long Biên tọa lạc tại phường Sài Đồng, huyện Long Biện, Hà Nội. Với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25%, diện tích  35m2- 90m2/ căn hộ Vincity, tòa cao từ 22- 25 tầng và đặc biệt là giá bán Vincity Long Biên “mềm”, dự án Vincity Long Biên có thể phù hợp với đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Dự án chung cư Vincity Long Biên không chỉ “hút khách” bởi tiện ích mà còn cả không gian sống. Mặc dù, chung cư Vincity Long Biên chỉ đang được chủ đầu tư lên kế hoạch nhưng hi vọng rằng dự án sẽ được ra mắt sớm để cư dân sinh sống tại khu vực này thực hiện được mơ ước sống một cuộc sống trong lành, văn minh và tránh xa sự ồn ào và khói bụi chốn thành thị.