Những điều ít biết về Vincity Gia Lâm

Thời gian gần đây, thị trường nhà ở tại Hà Nội đang được hâm nóng trở lại sau thông tin Vingroup sẽ triển khai thương hiệu Vincity – nhà ở giá rẻ. Và một trong số đó là dự án Vincity Gia Lâm. Dưới đây là một số điều ít biết về Vincity Gia Lâm.

Những điều ít biết về Vincity Gia Lâm

Những điều ít biết về Vincity Gia Lâm

Tuy rằng thị trường đã biết đến Vincity Gia Lâm qua một số thông tin được chủ đầu tư truyền thông trong thời gian qua, thì vẫn còn đó những điều ít biết về Vincity Gia Lâm.

Vincity Gia Lâm – điểm sáng tại phân khúc trung bình

Sự xuất hiện của Vingroup tại phân khúc trung bình đã khiến thị trường phát triển theo một hướng mới, tạo sự cạnh tranh cho các chủ đầu tư hoàn hiện sản phẩm, qua đó giúp cho khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ chất lượng với đầy đủ tiện ích với mức giá vô cùng hợp lý. Dự kiến, mức giá tại Vincity Gia Lâm chỉ từ 700 triệu đồng/căn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào vị trí và các yếu tố khác.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án là Vingroup, tập đoàn đa ngành với tiềm lực tài chính vững mạnh, có nhiều kinh nghiệm với các thương hiệu thành công như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom. Với việc chuyển hướng sang phân khúc trung bình bằng thương hiệu Vincity, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua căn hộ tại Vincity Gia Lâm dù cho dự án chưa được xây dựng.

Yếu tố nổi bật về Vincity Gia Lâm

Năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ của phân khúc nhà giá rẻ, bởi vậy dự án Vincity Gia Lâm sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. Dự án sẽ sở hữu một vị trí đắc địa cùng vơi hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng, chắc chắn sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho người dân Hà Nội.

Theo như dự kiến, dự án sẽ sở hữu những tiện ích chất lượng về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, hồ bơi, thể thao… Bên cạnh đó, mật độ xây dựng chỉ 20-25%, phần diện tích còn lại được sử dụng cho các tiện ích xung quanh và không gian xanh, giúp cư dân có một cuộc sống đầy đủ nhất.

Hiện tại, tất cả những thông tin về dự án chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại website ngay khi có thông báo chính thức từ chủ đầu tư.