Những điểm cần lưu ý khi ký hợp đồng mua bán Vincity Đan Phượng

Những điểm cần lưu ý khi ký hợp đồng mua bán Vincity Đan Phượng

Đối với khách hàng khi chọn mua căn họ ở bất kỳ dự án nào nói chung và dự án Vincity nói riêng cũng phải lưu ý đến nhiều yếu tố như vị trí căn hộ, thiết kế, giá bán,.. và một yếu tố mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là hợp đồng mua bán.

Bạn đang có nhu cầu mua nhà, dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi ký hợp đồng mua bán mà bạn nhất định phải biết, nếu không sẽ rất thiệt thòi cho bạn khi xảy ra tranh chấp, vướng mắc gì đó.

Hợp đồng mua bán vincity đan phượng

Hợp đồng mua bán căn hộ là gì ?

Về bản chất, hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là loại hợp đồng mua bán tài sản. Loại hộp đồng này chịu ảnh hưởng của nhiều bộ luật khác nhau như Luật Dân sự, luật hình sự, luật Kinh doanh bất động sản và nhiều văn bản có liên quan khác.

Trong hợp đồng mua bán, những thỏa thuận, những mong muốn, nhu cầu, quá trình trao đổi, thương lượng, ký kết đều sẽ được thể hiện rõ. Do đó không có một hợp đồng mẫu nào hoàn hảo cho tất cả các trường hợp mua bán.

Tuy nhiên , ở thời điểm hiện tại, nhà nước cũng có các bước nâng cao vai trò quản lý để hạn chế tình trạng tranh chấp khi mua bán.

Một số điểm cần lưu ý về hợp đồng mua bán Vincity Đan Phượng

Thời gian bàn giao nhà , nghĩa vụ của chủ đầu tư khi bàn giao, chính là điểm  đầu tiên mà khách hàng cần lưu ý xem hợp đồng mua bán căn hộ Vincity Đan Phượng. Bởi trong hợp đầu đã được khéo léo lồng những điều kiện, mà một khi tranh chấp xảy ra, người giải thích với pháp luật không phải là chủ đầu tư mà chính là người mua nhà. Điều này là vô cùng bất lợi , nên khách hàng cần đặc biệt lưu ý.

Điều thứ 2 mà khách hàng cần quan tâm khi mua căn hộ chung cư ở Vincity Đan Phượng đó là thời gian sở hữu, các quy định về mặt bằng, thiết kế, thi công. Khách hàng và bên mua nhà cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp về những điều khoản này.

Trên đây là những điểm cần lưu ý về hợp đồng mua bán căn hộ Vincity Đan Phượng, hy vọng khách hàng sẽ đưa ra được những lựa chọn sáng suốt nhất khi mua căn hộ chung cư.