Nhà giá rẻ Vincity của Vingroup

Nhà giá rẻ Vincity chính thức ra mắt trong năm 2017 tạo sự cạnh tranh cho phân khúc sản phẩm này.

Trong buổi sự kiện phân tích xu hướng thị trường BĐS 2017 diễn ra trong đầu tháng 12/2016, những số liệu thống kê và từ nhận định thị trường của các chuyên gia BĐS cho thấy rằng: ” Có sự thiếu hụt trầm trọng trong nguồn cung phân khúc nhà giá rẻ”

Xu hướng dự án đổ xô và phân khúc Nhà cao cấp trong những năm qua

Trong năm 2014, các dư án nhà giá rẻ chỉ chiếm khoảng 19% tổng số lượng sản phẩm BĐS cung ứng ra thị trường. Tới Năm 2015, nhờ các chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội, gói vay 30000 tỷ của nhà nước,  Số lượng nhà giá rẻ đã tăng lên 48% tổng lượng cung. Tuy vậy, tính tới quý 3 năm 2016, khu mà các dự án BĐS có xu hướng chạy theo phân khúc nhà cao cấp, Thì nguồn cung nhà giá rẻ Lại xuống con số 20%.
.
phân tích thị trường nhà giá rẻ Vincity

phân tích thị trường nhà giá rẻ Vincity

Vingroup nhập cuộc với Nhà giá rẻ Vincity

Các Chủ đầu tư BĐS hàng đầu trong phân khúc thấp cấp có thể kể tới như: Becamex ( với nhiều dự án tại Bình dương ) , Viglecera ( dự án điển hình là: Khu đô thị Đặng xá Gia lâm ), Vinacex,….. Do có số lượng ít, nên những dự án giá rẻ thường không vấp phải sự cạnh tranh lớn.
Với sự đổi mới tư duy, có những bước đi táo bạo trong kinh doanh, Tập Đoàn Vingroup công bố sẽ triển khai hơn 300000 căn nhà giá rẻ Vincity để giải tỏa cơn khát nguồn cung nhà gá rẻ trên khắp đất nước. Trong giai đoạn đầu, sẽ có 7 tỉnh thành phố sẽ triển khai đầu tiên
Theo đại diện của tập đoàn Vingroup, Những dự án VinCity sẽ vẫn được quy hoạch, xây dựng hạ tầng tiện ích như tại Vinhomes