Nên hay không nên đầu tư Vincity của tập đoàn Vingroup

Vincity là dự án thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ, cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ cao cấp cho khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp. Vậy đối với những người muốn có được lợi nhuận từ dự án thì có nên đầu tư Vincity hay không?

Đầu tư Vincity

Đầu tư Vincity

Được biết đến với dòng sản phẩm bình dân, nhưng Vincity được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua nhà. Bởi các dự án giá rẻ khác chỉ lác đác vài ba tiện ích, hệ thống quản lý không chuyên nghiệp, còn lỏng lẻo,… Tuy nhiên khi sở hữu một căn hộ tại dự án Vincity, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi tiện ích và quản lý trực tiếp từ Vingroup: trung tâm thương mại hiện đại, trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec, siêu thị mua sắm Vinmart, thiên đường vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ, hệ thống bể bơi thông minh, phòng chưa rác sinh hoạt riêng, phòng họp tổ dân phố,… Tất cả đều được tích hợp bên trong dự án. Đầu tư Vincity là đầu tư thông minh của những nhà đầu tư thông thái nhất.

Để đầu tư Vincity khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu đồng là đã sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp tại khu đô thị Vincity. Ngoài ra, bạn còn vay ngân hàng lên tới 70 % tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, thời gian vay lên tới 25 năm. Đối với nhà đầu tư Vincity thì giải pháp vay ngắn hạn ngân hàng là điều chắc chắn. Về lợi nhuận nhà đầu tư trông đợi vào việc cho thuê sinh dòng tiền, cái mà nhà đầu tư nhắm tới là lợi nhuận ngắn hạn dưới 3 năm mà căn hộ Vincity mang lại.

Đầu tư Vincity là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư thông thái nhất. quý khách hàng quan tâm tới dự án Vincity vui lòng điền thông tin vào mẫu, chúng tôi liên lạc với bạn khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.