Nên chọn mua căn hộ Vincity hướng nào???

Nên chọn mua căn hộ Vincity hướng nào???

Việc chọn lựa một căn hộ để mua tại chung cư Vincity không phải là một điều dễ dàng, bên cạnh các tiêu chí về chất lượng nội, ngoại thất, không gian sống thì yếu tố hướng căn hộ cũng cần phải được quan tâm. Theo phong thủy thì việc chọn đúng hướng căn hộ sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình.

Vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý khi có ý định tìm mua nhà bạn nhé. Đây là cái sẽ đi cùng bạn đến suốt cuột đời nên không thể nào qua loa trong việc tìm mua nó được.

Bí quyết Nên chọn mua căn hộ Vincity hướng nào - giải đáp mới nhất

Bí quyết Nên chọn mua căn hộ Vincity hướng nào – giải đáp mới nhất

Trước tiên cần xác định hướng căn hộ là gì?

Cho đến nay thì việc xác định hướng căn hộ vẫn là một vấn đề chưa thống nhất. Nhiều người thì cho rằng hướng căn hộ cũng là hướng tòa nhà, người thì lại lấy hướng ban công, người thì lại lấy hướng căn hộ có tầm nhìn rộng nhất…. Thế nhưng tất cả những suy nghĩ này đều sai lầm dẫn đến việc chọn hướng căn hộ Vincity cũng nhầm lẫn. Vậy hướng căn hộ là gì và nên chọn hướng nào cho tốt.

Chúng ta cần phải hiểu rằng bản chất của hướng căn hộ là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy mà dù cho bạn chọn căn hộ ở tầng nào đi chăng nữa thì cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp phong thủy chứ không phải hướng nắng, gió.

Hướng căn hộ thế nào thì hợp với gia chủ???

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được hướng căn hộ là gì rồi đúng không? Thế thì việc còn lại của bạn là chọn căn hộ có hướng tốt. Kinh nghiệm ở đây là nên chọn những căn hộ có cửa ra vào quay về hướng tốt. Tránh các căn hộ thiết kế cửa ra vào nhìn trực diện vào nhau hoặc là cửa vào ở đầu trước đối diện với cửa ra ở đầu sau.

Điều này sẽ làm cho vượn khí trong nhà vào trước ra sau và không đọng lại được gì trong ngôi nhà của mình cả. Chính vì đặc điểm quan trọng của cửa chính như vậy nên việc chọn hướng căn hộ là nên tập trung vào hướng cửa chính.

Giải đáp 1 vài thông tin về Nên chọn mua căn hộ Vincity hướng nào??

Giải đáp 1 vài thông tin về Nên chọn mua căn hộ Vincity hướng nào??

Những căn hộ có hướng cửa chính hướng về phía có nhiều ánh sáng, gió mát, sinh khí sẽ tốt hơn nhiều. Điều này sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành. Bên cạnh đó thì cũng không nên quên lựa chọn vị trí căn hộ ở tầng cao hay thấp cho thật phù hợp nhé.

Chúng tôi vừa chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn mua được căn hộ hướng tốt tại chung cư Vincty. Hy vọng rằng những thông tin nay sẽ có ích đối với bạn trong việc tìm mua căn hộ. Chúc bạn nhanh chóng tìm được ngôi nhà mà mình yêu thích.