Nâng tầm chất lượng cuộc sống tại căn hộ Vincity Sài Đồng

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh, nhà ở đang mọc lên khá nhiều người tiêu dùng càng tỉ mỉ hơn trong việc lựa chọn nhà ở, nhưng kể từ khi Vingroup ra mắt thương hiệu Vincity thì đã hoàn toàn thu hút được đông đảo cư dân. Trong đó,có Vincity Sài Đồng, nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Dự án Vincity Sài Đồng có chủ đầu tư là Vingroup- một chủ đầu tư uy tín, đang từng bước chiến thắng và vươn lên thành một trong số nhà phát triển BĐS bậc nhất toàn diện tại Việt Nam.

vincity-sai-dong

Dự án Vincity Sài Đồng (Hình ảnh minh họa)

Vincity Sài Đồng- Nơi cuộc sống cư dân được đảm bảo

Trong các dự án tại Hà Nội sắp được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai thì dự án Vincity Sài Đồng cũng là dự án được các chuyên gia đánh giá khá cao về dự án, bởi theo dự kiến dự án sẽ được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu với một không gian sống xanh hoàn hảo, dự kiến các dịch vụ tiện ích đó bao gồm:

-Hệ thống trường học, y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho cư dân nhí không phải đi học xa, thuận tiện cho bố mẹ đưa đón.

-Trung tâm thương mại, thể thao, mua sắm, giải trí….

Đặc biệt là không gian xanh xung quanh dự án Vincity Sài Đồng- mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thư thái, giúp con người thêm gắn kết, gần gũi với thiên nhiên, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án VinCity Sài Đồng đáp ứng những căn hộ bình dân giá “mềm” dành cho các đối tượng gia đình có mức thu nhập trung bình thừa hưởng phần đông các lợi thế về vị trí, cơ sở khu vực, tiện ích hiện đại.

Giá bán dự kiến tại Vincity Quận 9

Theo dự kiến , giá bán tại các chung cư Vincity có giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 13- 19 triệu/m2 , đây thực sự là thời cơ mua nhà đầy hấp dẫn cho dân cư trong cùng thời gian sắp tới.

Với khoảng 300.000 khu căn hộ , giá và phương thức thanh toán Vincity linh hoạt, được ngan hàng hỗ trợ vay vốn hứa hẹn sẽ đáp ứng được hàng triệu nơi ở mới cho các cả gia đình an toàn- đẳng cấp- tiện nghi đầy đủ.

Đây chỉ là những thông tin chúng tôi cập nhật mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin mới nhất về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.