Có nên mua căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm không?

Tổ hợp dự án Vincity Gia Lâm – dự án nhà ở bình dân mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Đây được xem là dự án chiến lược cao cấp dành cho khách hàng có tài chính hạn hẹp.

Dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được quy hoạch để phát triển thành một trong những khu đô thị cao cấp nhất ngoại thành Hà Nội, đồng thời giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm của trung tâm thành phố, mang tới cuộc sống hưng thịnh cho cư dân.

Vincity thương hiệu bất động sản tầm trung của tập đoàn Vingroup. Dự án Vincity ra đời tạo cho Vingroup là nhà phân phối bất động sản toàn diện với các thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, Vincom – trung tâm thương mại hiện đại, Vinhomes- bất động sản cao cấp và Vincity – bất động sản đại chúng.

Các tòa nhà chung cư Vincity được thiết kế với các căn hộ có diện tích từ 36m2 đến 92m2 và mức giá bán trung bình 13 – 19 triệu mỗi m2 ( thay đổi tùy vào vị trí dự án Vincity được triển khai). Tại Hà Nội tập đoàn Vingroup xây dựng khu đô thị gồm tổ hợp căn hộ chung cư chất lượng cao giá rẻ dự án Vincity Gia Lâm tại quận Gia Lâm – Hà Nội,  với quy mô dự án lên tới 300 ha. Dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống tiện ích thiết yếu, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp trực tiếp từ chủ đầu tư cho cư dân : y tế, trường học liên cấp, trung tâm thương mại lớn, các cửa hàng tiện ích, siêu thị mua sắm, cây xanh, cảnh quan, hệ thống đài phun nước, bể bơi ngoài trời, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ,…

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, mức giá căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm vào khoảng từ 700 triệu / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân có thu nhập trung bình đang làm việc tại thủ đô và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Hiện tại chưa có thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/ hoặc để lại thông tin theo mẫu để nhận trọn bộ tài liệu về dự án Vincity Gia Lâm.