Mê mẩn với cuộc sống hiện đại tại dự án Vincity Long Biên

Cuối năm 2016, thị trường chung cư tại Hà Nội đón nhận thêm tin vui mới, được các chuyên gia đánh giá rất tốt và được khách hàng quan tâm chú ý. Đó chính là dự án chung cư Vincity Long Biên

Vincity Long Biên

Vincity Long Biên

Phân khúc bất động sản trung cấp vẫn là nguồn cung chủ yếu trong năm 2016, các dự án này thường có giá khoảng 20 – 22 triệu đồng/ m2. Nguồn cung này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đông đảo khách hàng có cơ hội sở hữu hơn. Tuy nhiên mức giá này còn khá cao đối với những gia đình có mức thu nhập thấp từ 10 – 15 triệu đồng/ tháng.

Các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư khá được chú trọng tới không gian cộng đồng, Vincity Long Biên cũng không ngoại lệ, theo thông tin chúng tôi thu thập được mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng 25% còn lại là hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, khu tiểu cảnh mang đến khối tổng hòa đầy màu sắc. Với độ phủ cao của hệ thống cây xanh đảm bảo cho cư dân tương lai được sinh sống trong một môi trường tiện nghi hiện đại, một môi trường sống hoàn toàn tự nhiên – yếu tố tạo nên một đô thị bền vững.

Hệ thống bệnh viện Vinmec tại dự án Vincity Long Biên

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Lựa chọn bệnh viện gần nhà là sự quan tâm hàng đầu, nhu cầu đó hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ khi bạn sinh sống tại dự án Vincity Long Biên bởi hệ thống bệnh viện Vinmec được Vingroup thiết kế ngay tại khu khuôn viên của dự án.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được xây dựng mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như các dự án khác của Vingroup, bệnh viện Vinmec tại khu đô thị Vincity Long Biên được cung cấp trang thiết bị hiện đại, cùng nhiều tiện ích hoàn hảo. Đây chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng với các dịch vụ chất lượng cao.

Sinh sống tại dự án Vincity Long Biên khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn mới, một môi trường sống năng động, thân thiện với thiên nhiên đất trời.