Lý do nên lựa chọn căn hộ Eco Smart City 

Eco Smart City là một dự án đầu tiên trong năm 2021 đang được triển khai ở phía Đông Hà Nội. Dự án này có thể coi là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp với chi phí hợp lý. 

Bất động sản này đang có giá bán rất tốt 

Theo công bố từ chủ đầu tư, Dự án Eco Smart City đang được mở bán với mức giá từ 30 đến 40 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm đầy đủ nội thất và thuế VAT. Mức giá này đang thấp hơn từ 10% đến 15% so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực quận Long Biên, và chỉ tương đương với giá bán căn hộ ở khu vực huyện Gia Lâm. 

Điều trên đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sở hữu một không gian sống cao cấp với chi phí bình dân thấp nhất có thể. 

Bất động sản có nhiều ưu đãi cho khách hàng 

Không chỉ giá bán thấp hơn các dự án khác, chủ đầu tư công ty Thiên Hướng của Eco Smart City còn đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua dự án này: 

Khách hàng không đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với giá trị khoản vay lên tới 70%, thời gian hoàn trả dài, lên tới 20 năm. Đặc biệt khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. 

Khách hàng thanh toán sớm còn có cơ hội nhận chiết khấu cao chưa từng có. 

Mọi khách hàng mua căn hộ mẫu Dự án Eco Smart City đều được miễn phí phí bảo trì căn hộ, tương đương 2% giá trị căn hộ, đồng thời được miễn phí 2 năm đầu chi phí quản lý căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều thẻ ưu đãi miễn phí tập GYM, yoga và spa tại khu trung tâm thương mại của tòa nhà. 

Ngoài ra, khách hàng mua nhiều căn hộ hoặc giới thiệu bạn bè, người thân mua căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu hấp dẫn trừ vào giá căn hộ. 

Tham khảo bài viết mới nhất: Vị trí Condotel Hội An D’or Đà nẵng