Lý do khiến người mua Vincity Sài Đồng ngày càng tăng

Vincity Sài Đồng là dự án chiến lược mới của Vingroup hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình. Sự ra mắt của dự án ở một huyện ngoại ô đang trên đà phát triển chắc chắn tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng

Nếu như thời kỳ những năm 2014 – 2015 thị trường bất động sản rơi vào tình trạng khủng hoảng, thì đến cuối năm 2015 thị trường này bắt đầu đi vào hoạt động trở lại và đến năm 2016 là thời kỳ bùng nổ của phân khúc nhà ở cao cấp. Theo các chuyên gia dự kiến năm 2017 là năm khởi sắc cho phân khúc bình dân tại Việt Nam, đặc biệt khu vực thủ đô Hà Nội.

Dự án Vincity Sài Đồng dù được xếp vào phân khúc nhà ở giá rẻ những vẫn đáp ứng được được chất lượng về công trình, kiến trúc, thiết kế, mật độ xây dựng, tiện ích và dịch vụ,…

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được đặt tại phường Sài Đồng – quận Long Biên – Hà Nội, trên quỹ đất rộng chừng 100 ha. Cũng như các dự án khác mang thương hiệu Vincity, dự án Vincity Sài Đồng được thiết kế với những tòa tháp cao 22 tầng, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, diện tích còn lại được bố trí hệ thống cây xanh và hồ điều hòa bao quanh dự án.

Căn hộ Vincity Sài Đồng phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ

Với mức giá bán căn hộ Vincity Sài Đồng không quá cao, nên đối với những gia đình trẻ, nó hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của họ. Sở hữu một căn hộ riêng của mình, với hệ thống tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, mát mẻ,… sẽ tốt hơn một căn nhà đi thuê, chật chội, ngột ngạt.

Khoản tiền bỏ ra mua không lớn

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, các căn hộ tại dự án Vincity có mức giá không quá cao chỉ từ 450 triệu đồng. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 80% tổng giá trị căn hộ, tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ với mức chi phí không quá cao.