0988.607.966

Những lưu ý quan trọng khi mua chung cư Vincity trả góp

Nếu bạn còn lo ngại khi chưa đủ khả năng tài chính để mua nhà. Vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó khi mua chung cư Vincity trả góp mà chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ với mong muốn mọi cư dân đều được sống trong căn hộ chất lượng.

Mua chung cư Vincity trả góp

Mua chung cư Vincity trả góp

Với mức giá bán dự kiến căn hộ Vincity vào khoảng 700 triệu đồng cho căn hộ có diện tích từ 36 – 120 m2. Thu nhập trung bình gia đình bạn khoảng 15 – 20 triệu đồng thì bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ đẳng cấp. Giúp đông đảo cư dân có một nơi an cư lý tưởng nhất, Vingroup hỗ trợ khách hàng mua chung cư Vincity trả góp. Nghĩa là bạn có thể thanh toán thành nhiều đợt:

Đợt 1: thanh toán 30% giá trị căn hộ khi ký kết hợp đồng

Đợt 2: thanh toán tiếp 30% giá trị căn hộ khi căn hộ cất nóc

Đợt 3: thanh toán số tiền còn lại khi bàn giao căn hộ.

Ngoài ra, bạn có thể vay khoảng 70% giá trị căn hộ khi mua trả góp chung cư vincity bằng cách thế chấp chính căn hộ đó, hoặc bạn dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vincity, số tiền vay gốc và lãi sẽ được chia ra và thanh toán linh hoạt hàng tháng với mức lãi suất hấp dẫn do 2 bên thỏa thuận.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity cũng như chính sách mua chung cư Vincity trả góp. Thông tin trên được chúng tôi thu thập trên mạng Internet. Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin theo mẫu. Chúng tôi liên hệ với bạn khi có thông tin mới nhất về dự án.