Yếu tố đầu tiên để lựa chọn căn hộ Vincity Hưng Yên

Khi mua nhà chủ nhân thường phải suy xét rất nhiều nào vị trí dự án, chất lượng công trình, chủ đầu tư, hướng phong thủy,… Và tôi tin chắc rằng, căn hộ Vincity Hưng Yên sẽ là sự lựa chọn số một cho khách hàng.

Căn hộ Vincity Hưng Yên

Căn hộ Vincity Hưng Yên

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “ đất lành chim đậu” quả là không sai một nơi có phong thủy tốt luôn được chọn làm nơi ở, kinh doanh buôn bán. Đặc biệt phù hợp với mệnh của chủ nhân mang lại tài lộc cho gia chủ. Các yếu tố phong thủy bao gồm: hướng nhà, vị trí ban công, vị trí bếp,…

Yếu tố đầu tiên mà phong thủy coi trọng đó chính là vị trí của tòa nhà chung cư. Không phải tự nhiên ông cha ta có câu “nhất vị, nhị hướng” . Sở hữu một vị trí đẹp thuận tiện cho việc đi lại, ảnh hưởng trực tiếp tới cư dân sinh sống tại dự án. Căn hộ Vincity Hưng Yên sở hữu không gian sống thoáng mát trên khu đất rộng chừng 50 ha, điểm nhấn nổi bật của dự án đó là mật độ xây dựng chỉ 25%, còn lại là hệ thống cây xanh, hồ điều hòa. Cư dân tương lai hưởng trọn bầu không khí mát lành, không gian sống yên tĩnh, tránh khói bụi, ồn ào của chốn thành thị.

Một số tiêu chí về vị trí mà dự án căn hộ Vincity Hưng Yên sở hữu

Căn hộ Vincity Hưng Yên được đặt tại huyện Văn Giang – là một trong nhưng huyện giáp thành phố Hà Nội, và được coi là huyện phát triển nhất của tỉnh Hưng Yên.

Được thiên nhiên ưu ái khi được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Đuống và sông Hồng, tạo nên hồ điều hòa rộng 100 ha góp phần không nhỏ mang đến không gian sống trong lành cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Vincity Hưng Yên. Ngoài ra, từ dự án cư dân liên kết dễ dàng với làng gốm Bát Tràng, khu đô thị Ecopark, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km thông qua cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy,…