Lợi ích vượt trội khi sở hữu căn hộ Officetel Vincity

Căn hộ Officetel là mô hình văn phòng đa năng, rất phát triển tại các nước trên thế giới. Dù mới được du nhập về Việt Nam, nhưng loại hình này được đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Do vậy mà Vingroup triển khai căn hộ Officetel Vincity ngay trong dự án Vincity của mình.

Căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel

Dạng mô hình này vừa có thể giúp gia chủ làm văn phòng làm việc và làm nơi cư trú qua đêm.  Giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng cũng như vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể làm việc và nghỉ ngơi tại văn phòng luôn.

Căn hộ Officetel Vincity được thiết kế với diện tích từ 50 – 100m2, thích hợp với những người độc thân, được xây dựng tại vị trí đẹp, trung tâm của khu đô thị Vincity.

Lợi ích khi sử dụng căn hộ Officetel Vincity

Do diện tích chỉ trong khoảng 50 – 100m2, do vậy mà chi phí để sở hữu căn hộ Officetel Vincity thấp hơn so với những căn hộ thông thường. Chỉ khoảng 900 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ Officetel với đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu.

Với những doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, thì những căn hộ Officetel Vincity rất phù hợp, do nó có thể vừa làm văn phòng làm việc vừa là nơi ở, tích hợp 2 trong 1. Ưu điểm lớn của mô hình này là thời gian làm việc không giới hạn, giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí lớn cho việc thuê văn phòng hàng tháng.

Ngoài ra, sở hữu vị trí trung tâm của dự án, nên các căn hộ Officetel được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu: nhà hàng sang trọng, quán cà phê,…

Không dễ dàng gì để sở hữu một tài sản quý giá với mức giá chưa đến 1 tỉ đồng. Đầu tư căn hộ Officetel Vincity thực sự là một cơ hội đầu tư lớn không thể bỏ qua, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao hơn với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/