0988.607.966

Liền kề Vincity

Liền kề Vincity – sản phẩm ngôi nhà thông minh

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư luôn đi tiên phong dẫn đầu trong việc lựa chọn và định hướng các sản phẩm bất động sản trên thị trường trong nước. Với những dự án liền kề Vincity, một lần nữa tập đoàn Vingroup lại tự khẳng định vị thế và sự khác biệt khi cho xây dựng một khu đô thị siêu cao cấp phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng. Đây chính là nơi chốn bình yên, nơi sống yên tĩnh, trong lành mà vẫn hiện đại, sang trọng, cao cấp và có giao thông rất thuận tiện.

Khuôn viên sống tại khu nhà Liền kề Vincity Việt Nam

Khuôn viên sống tại khu nhà Liền kề Vincity Việt Nam

Tiện ích dự án liền kề Vincity

Sở hữu nhiều ưu điểm chất  lượng nên dòng bất động sản liền kề Vincity đã được nhiều người mua chờ đợi ngay cả khi chưa ra mắt. Với một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được trang bị từ A – Z giúp cho cư dân biệt thự VinCity Đan Phượng có được một cuộc sống tuyệt vời nhất. Từ trung tâm thương mại Vincom, không chỉ là trung tâm mua sắm, mà còn là nơi vui chơi giải trí, công viên dành cho trẻ em, quảng trường điêu khắc, bể bơi, siêu thị tiện lợi… trở thành một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố lớn, nơi cư dân hoàn toàn có thể giải trí, vui chơi sau một tuần làm việc vất vả, mua sắm và chuẩn bị đồ ăn cho cả gia đình mà không cần phải đi xa.

Nằm trong khu đô thị có quy mô lên tới hơn 200ha, liền kề Vincity chính là dự án có đầy đủ hạ tầng tiện ích phục vụ cuộc sống chất lượng. Với chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup có uy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả căn biệt thự. Dự án mang phong cách thiết kế cổ điển, nhưng cũng rất tiện nghi đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống. Những dịch vụ hiện có ở liền kề Vincity đó là:

  • Chăm sóc gia đình: giặt là, giúp việc, rửa xe, sửa xe tại nhà…
  • Phòng khám Vinmec, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân
  • An ninh an toàn tuyệt đối, với hệ thống an ninh 4 lớp,luôn có lực lượng bảo vệ tuần tra, camera 24/7

Thiết kế sang trọng tại liền kề Vincity

Thiết kế chính là một thuộc tính thế mạnh của tập đoàn Vingroup. Do đó, liền kề VinCity cũng được quan tâm và thiết kế vô cùng nổi trội, đảm bảo vượt trên cả các tiêu chí về sự sang trọng và mỹ quan hiện có trên thị trường vẫn được các chủ đầu tư áp dụng trong các dự án của mình.

Mẫu thiết kế nhà Liền kề Vincity

Mẫu thiết kế nhà Liền kề Vincity

Với một loại hình nhà ở siêu cao cấp như biệt thự liền kề thì mọi chi tiết luôn cần đến tính hoàn hảo và cẩn thận, bởi chỉ cần sai một điểm có thể phá hỏng cả bức tranh toàn cảnh, phá hỏng cả sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Chính vì vây, các kiến trúc sư thiết kế liền kề VinCity cũng là những người tài giỏi, có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm được chứng minh qua các giải thưởng và dự án lớn trên thế giới để có thể đem tới cho cư dân dự án một không gian sống được nâng tầm đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được mức giá và khả năng thu nhập của cư dân.