Liền kề Gosabe City – sản phẩm đáng chú ý nhất tại Quảng Bình

 Là những căn hộ thuộc phân khúc dưới các căn biệt thự, liền kề Gosabe City hướng đến khách hàng là những gia đình có thu nhập tầm trung đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chính vì thế mà giá bán của các sản phẩm này cũng thấp hơn so với biệt thự, vào khoảng dưới 2 tỷ đồng /lô.

Đây đồng thời cũng là những căn hộ cao cấp nhất trên thị trường bất động sản, được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đạt chuẩn chất lượng 5 sao cao nhất. Với diện tích lên đến 90 – 120m2, được xây cao. 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm với mật độ xây dựng 80%, liền kề tại khu đô thị ven biển Quảng Bình đủ rộng rãi cho mọi sinh hoạt của gia đình, dù đó có là gia đình có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

Các căn nhà liền kề tại Gosabe City cũng đồng thời sở hữu những góc view tuyêt đẹp, hướng ra bờ biển, nơi có quảng trường ánh sáng lung linh sắc màu hay hướng đến khu công viên trung tâm xanh tươi và khu trượt cát luôn có khung cảnh nhộn nhịp.

Shophouse – mặt tiền kinh doanh đẹp nhất tại khu vực 

Đây là những căn hộ 2 trong 1 không chỉ phục vụ nhu cầu để ở mà còn mang lại cơ hội kinh doanh tốt.

Các sản phẩm Shophouse Gosabe City Quảng Bình đều có diện tích lớn, tới 130 đến 170m2, xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm với mặt tiền rộng tới 12m. Một mặt tiền rộng tới như vậy giúp cho không gian của các căn shophouse vô cùng rộng rãi và thoáng đãng, đặc biệt là không gian tầng 1, qua đó tạo ra một không gian tối ưu nhất cho việc thiết kế một cửa hàng.

Các căn shophouse Quảng Bình cũng mang lại cơ hội kinh doanh tốt, khi mà chúng tồn tại ở một địa thế thuận lợi, giúp bạn tận tối đa nguồn khách du lịch cũng như cư dân sinh sống tại khu vực Nhân Trạch.

Hãy đến và lựa chọn những căn nhà đẹp tại Dự án Gosabe City để hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất mà chúng mang lại.

Xem thêm thông tin nổi bật: Bảng giá Danko Avenue Thái nguyên