Phân khu The Sea Vincity Ocean Park

Phân khu The Sea Vincity Ocean Park Gia Lâm

Được quy hoạch tại trung tâm của dự án với sự tiếp giáp hồ điều hòa cũng biển hồ nước mặn, nên các căn chung cư tại đây luôn luôn được thừa hưởng những ưu điểm của hệ thống này. Với những thiết kế của sự hiện đại, đi kèm với phong cách sang trọng, các căn hộ tại The Sea Vincity Gia Lâm đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Đánh giá tiềm năng của Phân khu The Sea Vincity Ocean Park

Đánh giá tiềm năng của Phân khu The Sea Vincity Ocean Park

Thông tin tổng hợp về Khu The Sea

+ Với vị trí xây dựng sát ngay cạnh hồ trung tâm của dự án, nên toàn bộ các căn hộ tại phân khu này được hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Đi kèm với đó là hệ thống công viên và cảnh quan cây xanh, đem lại cho toàn phân khu tính thẩm mỹ cao, cũng như những địa điểm dã ngoại vô cùng hợp lý.

+ Các căn hộ chung cư tại The Sea Vincity  với tầm view hướng ra toàn bộ khu đô thị nên với mặt bằng thiết kế 17 tòa chung cư cao tầng, ngay từ khi mới ra mắt, đã thu hút được sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư.

+ Ngoài 17 tòa chung cư cao tầng, phân khu The See còn được trang bị thêm 4 lô đất dành cho việc xây dựng trường học liên cấp Vinschool, 2 lô đất xây dựng trung tâm thương mại cùng 1 lô đất xây dựng nhà để xe.

【XEM THÊM】Phân khu The Park

【XEM THÊM】Phân khu The Lake

【XEM THÊM】Phân khu The River

Ưu điểm của Phân khu The Sea Vincity Ocean Park

+ Các hệ thống tiện ích như mua sắm, giáo dục, giải trí được bố trí gần với các tòa nhà chung cư nên đảm bảo cho cư dân không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển, cũng như nhận được sự tiếp đãi tận tình nhất.

+ Phân khu The Sea Vincity Ocean Park  gần với các trục đường chính nên đảm bảo được cho cư dân sinh sống tại nơi đây sự thuận tiện trong di chuyển tới các khu vực bên ngoài, lân cận.

+ Là phân khu chung cư cao tầng, lại nằm giữa trung tâm của dự án nên các căn hộ tại đây luôn đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Đi kèm với đó là sự thoáng mát, gần gũi thiên nhiên cho mỗi gia đình.

Sở hữu ngay Phân khu The Sea Vincity Ocean Park trong thời gian ngắn

Tiện ích quy hoạch tại khu The Sea

Với cả tiện ích nội khu và ngoại khu, cư dân sinh sống tại các căn hộ Vincity sẽ được tận hưởng hoàn toàn các dịch vụ như: Trung tâm thương mại, mua sắm, trường học, bệnh viện, nhà ga đường sắt đô thị số 8, công viên cây xanh, vườn hoa, hồ điều hòa….

Mang đặc trưng riêng bởi được thiết kế với những nét nổi bật nhất của các tòa chung cư, Phân khu The Sea Vincity Ocean Park luôn luôn là điểm sáng của dự án dành cho những người dân có thu nhập thấp này của Vingroup. Mọi chi tiết thắc mắc, cũng như những nhu cầu về đặt mua căn hộ tại đây, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN:

Hotline Quản lý dự án: 0988.607.966