Khởi nguồn một cuộc sống thịnh vượng tại Vincity Gia Lâm

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang phát triển vô cùng nhanh chóng nên việc sở hữu một căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn thỏa mãn nhu cầu về không gian sống, đầy đủ tiện ích. Hệ thống tiện ích lý tưởng tại dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống văn minh và an lành nhất.

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Đánh gục trái tim người dân cả nước nói chung và người dân Hà Nội nói riêng, dự án Vincity Gia Lâm cho thấy tiềm năng của mình trong lĩnh vực bất động sản không hề thua kém các dự án khác, mà  còn có phần nổi trội hơn những dự án bất động sản khác đi trước như Vinhomes vì những tiện ích nó mang lại cho người dân.

Các chung cư hiện nay xây dựng đều có thêm những tiện ích đi kèm nhằm hút khách theo xu hướng mới, nhưng những tiện ích này thực sự mang đến cho cư dân những giá trị đích thực hay không?, hoạt động có hiệu quả hay không lại là một vấn đề cần bàn đến. Chung cư Vincity Gia Lâm hiện nay cũng đi theo xu hướng đó với hàng chục tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu thể thao cho người dân Hà Nội đang thiếu nơi ở trầm trọng hiện nay. Vậy điều gì làm nên khác biệt của chung cư căn hộ tầm trung Vincity Gia Lâm?

Nằm ở vị trí đắc địa và có lợi thế quỹ đất rộng lớn ở huyện Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup đã kì công kiến tạo hệ thống nhiều tiện ích cao cấp gồm các hạng mục như bể bơi ngoài trời và trong nhà, thư viện cộng đồng, phòng tập Gym, vườn đi dạo, khu dưỡng sinh cho người già, không gian xanh … đảm bảo cư dân khi về sinh sống tại đây sẽ được sử dụng và tận hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện nghi ngay ngưỡng cửa.

Tiện ích dự án chung cư Vincity (Hình ảnh minh họa)

Tiện ích dự án chung cư Vincity (Hình ảnh minh họa)

Khu chung cư Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư định hướng phát triển trở thành một khu đô thị xanh tầm cỡ khu vực với các tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ nhất, sẽ đem đến các tiện ích tốt nhất cho cư dân. Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm đang nhận được chú ý đặc biệt do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt, tiềm năng gia tăng giá trị lớn và khả năng sinh lời cao.

Giá bán hộ chung cư Vincity chỉ từ 17 triệu đến 19 triệu/m2. Điều này cũng đúng như các báo đài truyền thông đã nêu lên trong những ngày vừa qua.

Vincity Gia Lâm sẽ là sức hút rất lớn từ những người có mức thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu căn hộ chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.