Khám phá điều đặc biệt bên trong căn hộ Penthouse Vincity

Penhouse là căn hộ được thiết kế nằm trên vi trí cao nhất của tòa nhà. Mỗi căn hộ Penthouse Vincity được thiết kế hiện đại nhằm thỏa mãn nhu cầu về cuộc sống đẳng cấp thượng lưu cho gia chủ.

Căn hộ Penthouse Vincity

Căn hộ Penthouse Vincity

Căn hộ Penhouse là căn hộ được đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà hay còn được gọi là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư đã tận dụng tối đa không gian tầng cao nhất để tạo căn hộ sống đẳng cấp. Căn hộ Penthouse bắt nguồn từ Tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra Công viên Trung tâm của thành phố New York vào năm 1923 và từ đây các loại căn hộ được các chủ đầu tư quan tâm và phát triển.

Khám phá bên trong căn hộ Penthouse Vincity của tập đoàn Vingroup

Bên trong mỗi căn hộ Penthouse Vincity thường được thiết kế 2 tầng, thông tầng, từ tầng 2 của căn hộ gia chủ dễ dàng bao quát hoạt động đang diễn ra trong tòa nhà. Ngoài ra, Penthouse được thiết kế những ô cửa sổ rộng, tạo tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các ô cửa sổ nhỏ, tạo tầm view rộng lớn, đồng thời giúp căn hộ tận hưởng ánh sáng và gió hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mỗi căn hộ Penthouse được thiết kế tối thiểu các vách ngăn tạo nên không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của chủ nhà.

So với các căn hộ chung cư khác, căn hộ Penthouse Vincity được thiết kế rộng rãi, và tích hợp nhiều tiện ích hơn, do vậy, mỗi căn hộ Penthouse sẽ có mức giá cao hơn các căn hộ thông thường. Dù chưa được chính thức triển khai, nhưng dự án Vincity thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm.