Hết phàn nàn về cuộc sống chỉ có tại chung cư Vincity Long Biên

Dự án chung cư Vincity Long Biên là dự án có mức giá hấp dẫn, vạn người mê. Chiếm hữu lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, Vincity Long Biên hứa hẹn mang đến cơn lốc trên thị trường bất động sản tầm trung tại Việt Nam.

chung-cu-vincity-long-bien

chung cư Vincity Long Biên( ảnh mình họa)

Quy mô dự án căn hộ Vincity Long Biên khoảng 300ha, nằm trên địa phận huyện Gia Lâm và Long Biên. Dự án dự định sẽ khởi được khởi công trong nửa đầu năm 2017 và sẽ mở bán sớm trong cùng năm. Khi công trình hoàn thiện, cũng được vẹn toàn ưu thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích cũng như dịch vụ,… sẽ có tiềm lực nâng cao giá trị nhanh chóng.

Lý giải sức hút của dự án chung cư Vincity Long Biên

Vincity Long Biên được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup- một chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, luôn đặt chất lượng công trình và hoàn thiện đúng tiến độ bàn giao lên hàng đầu.

Vincity Long Biên thuộc khu vực ngoại thành của thành phố Hà Nội, nếu như được tập đoàn Vingroup triển khai ở đây, dự định đây còn là một trong những dự án tiềm năng của thành phố.

Sự có mặt của thương hiệu bất động sản Vincity giúp giảm bớt được việc ùn tắc giao thông ở thành phố Hà Nội. Đồng thời, giải quyết vấn đề nhà ở cho lượng lớn dân cư có thu nhập trung bình.

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một căn chung cư Vincity với giá ưu đãi, dự kiến giá chung cư Vincity Long Biên chỉ từ 700 triệu đồng, hoặc tăng giảm phụ thuộc vào giá đất của từng địa phận.

Hiện nay, dự án căn hộ chung cư Vincity Long Biên chưa được chính thức công bố, thông tin trên được lấy trên internet. Dự kiến dự án sẽ được tiến hành sớm trong thời gian sắp tới.