0988.607.966

Giới thiệu chung về dự án căn hộ Vincity giai đoạn 2

Được biết đến với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đã được triển khai trước đó, Vingroup tiếp tục làm dậy sóng thị trường bất động sản tầm trung giá rẻ Vincity. Dự kiến Vincity giai đoạn 2 sẽ được triển khai tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Vincity giai đoạn 2

Dự án Vincity giai đoạn 2

Tại thành phố HCM, dự án Vincity giai đoạn 2 sẽ được triển khai trên 4 quận: Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ và một phần huyện Bình Chánh. Với mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ có diện tích từ 36 – 120m2.  Chỉ cần có khoảng 300 triệu tiền mặt, kết hợp vay vốn ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn, cư dân hoàn toàn có khả năng sở hữu 1 căn hộ chung cư tại dự án Vincity giai đoạn 2 với đầy đủ tiện ích và dịch vụ mà mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, có thể nói tập đoàn Vingroup là nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay, Vingroup luôn tiên phong trong mọi phân khúc  thành công vang dội với nhiều thương hiệu bất động sản: Vinpearl, Vinhomes, Vincom,… và nay là dự án tầm trung giá rẻ Vincity, còn với Coteccons cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm giữa tập đoàn Vingroup và tập đoàn Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn.

Thừa hưởng lợi thế từ các dự án trước đó, Chung cư Vincity giai đoạn 2 được chủ đầu tư Vingroup đầy đủ tiện ích và dịch vụ tích hợp đồng bộ trong khu đô thị Vincity:

  • Trường học liên cấp Vinschool hoặc tương đương
  • Trung tâm thương mại lớn Vincom
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tụy tay nghệ cao
  • Hệ thống an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24
  • Hệ thống báo cháy và báo khói luôn sẵn sàng trong mọi tình huống khẩn cấp
  • Hệ thống điện nước dự phòng
  • Camera giám sát được trang bị khắp xung quanh tòa nhà và mỗi tầng tòa nhà. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống và làm việc tại dự án Vincity giai đoạn 2.

Trên đây là những thông tin được chúng tôi thu thập trên mạng Internet, mọi thông tin chính thức chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố, quý khách hàng quan tâm vui lòng điền thông tin theo mẫu. Chúng tôi liên hệ bạn khi có thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn: https://vincity.info.vn/