Giá bán Vincity Sportia

Giá bán Vincity Sportia Tây Mỗ là bao nhiêu???

Căn hộ chung cư tại Khu đô thị Sportia hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Những thông tin về diện tích, hướng, mặt bằng, thiết kế, nội thất bàn giao luôn là những gì khách hàng quan tâm.

Đặc biệt, giá bán căn hộ của Vincity Tây mỗ đến hiện nay vẫn là câu hỏi nhận được nhiều chú ý nhất. Hãy cùng với bài viết dưới đây và biết được mức giá bán căn hộ chung cư tại đây là bao nhiêu nhé.

Ảnh minh họa - Giá bán Vincity Sportia

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến những dự án mang thương hiệu của tập đoàn bất động sản Vingroup luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin cậy. Đi cùng với chất lượng đạt đến độ hoàn mỹ, những dự án này còn được biết đến với một mức giá bán đăt đỏ.

Thế nhưng, chuỗi dự án bất động sản dành cho những người dân có thu nhập thấp của Vingroup mang tên Vincity, đặc biệt trong đó là Vincity Sportia Tây Mỗ, đã nói lên một điều rằng: Nhà ở giá rẻ, Vingroup cũng làm được.

Cho dù là được bán với mức giá vô cùng thấp, thậm chí, còn thấp hơn cả các dự án có cùng thời điểm ra mắt của các nhà đầu tư khác. Các căn hộ chung cư tại đây luôn luôn đảm bảo chất lượng, thiết kế hiện đại, Và tổng mức giá để sở hữu 1 căn hộ tại đây cũng chỉ dưới 1 tỷ.
Vào thời điểm tháng 10 vừa qua, Chủ đầu tư Vingroup đã mở bán các căn hộ Vincity Gia Lâm với mức giá chỉ hơn 730 triệu/căn hộ. Vì thế dự đoán Giá bán Vincity Sportia cũng sẽ khoảng giá  khoảng 750 – 1,5 tỷ/ căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngử với diện tích trên dưới 30; 60; 85m2.

Với giá bán căn hộ chung cư tại dự án này như trên, khách hàng chỉ cần có thu nhập khoảng 14 – 15 triệu/1 tháng, và có số vốn tích lũy từ 100 triệu là đã có thể sở hữu cho mình căn hộ chung cư với đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Bởi Giá bán Vincity Sportia Tây Mỗ được Vingroup cho đi kèm với chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể vay trả góp cùng lãi xuất thấp, trả dần trong khoảng từ 35 năm , với lãi suất hết sức hấp dẫn.

Như vậy là ngoài số tiền đóng đợt 1 là khoảng trên dưới 100 triệu, sau đó trả góp mỗi tháng chỉ vài triệu đồng thì sau 35 năm là bạn đã có thể sở hữu trọn vẹn căn hộ của mình. ( Nên nhớ rằng với vài triệu đồng cũng chỉ đủ để gia đình thuê 1 căn hộ chung cư bình dân tại Hà nội )

Tài liệu về hạ tầng và bảng Giá bán Vincity Sportia Hà Nội

Mức giá bán cùng hàng ngàn ưu đãi mà Vingroup mang lại cho bạn, chắc chắn sẽ không thể tìm đâu được căn hộ chung cư có nhiều ưu điểm như tại Vincity Sportia Tây Mỗ.

Nếu bạn muốn trở thành một cư dân của khu đô thị hiện đại và đẳng cấp này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình chính sách bán căn hộ, đồng thời các thủ tục làm hồ sơ mua nhà nhanh chóng nhất.