Giá bán Vincity Hoàng Mai phù hợp với đại đa số người dân

Vincity Hoàng Mai là hệ thống căn hộ chung cư, tổ hợp văn phòng  và tiện ích dịch vụ hiện đại được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Đây là loại hình chung cư tầm trung phù hợp với đại đa số người dân.

Tại sao Vingroup lại hướng đến căn hộ phân khúc tầm trung

Với một quốc gia như Việt Nam thì các căn hộ chung cư được bán ra với mức giá bao nhiêu thì hợp lý.  Đó có lẽ là câu hỏi mà chủ đầu tư Vingroup đã đặt ra trước khi quyết định đem đến cho khách hàng một thương hiệu bất động sản mới như Vincity.

Nước ta là một nước có nên kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu sống ngày càng cao, việc phát triển khu đô thị kết hợp với phát triển tiện ích hoàn toàn là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình.

vincity hoàng mai

Đa số người Việt nam có nguồn vốn tích lũy tầm trung, nên việc đưa ra một dòng sản phẩm đánh trúng vào nhu cầu và mong muốn của số đông đang thiếu thốn sẽ đem lại lợi ích nhiều mặt cho khách hàng và đặc biệt la chủ đầu tư.

Trên đây là những lý do khiến Vingroup cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Vincity, với nhiều dự án lớn như Vincity Đại Mỗ, Vincity Hoàng Mai, Vincity Sài Đồng,….

Giá bán căn hộ Vincity Hoàng Mai

Với tầm nhìn dài hạn, sự nghiên cứu thị trường chuẩn xác cùng kinh nghiệm nhiều năm làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn Vingroup cũng đã mang đến cho khách hàng những căn hộ vô cùng chất lượng nhưng giá cả phù hợp với nguồn tiền.

Để sở hữu căn hộ Vincity Hoàng Mai khách hàng chỉ cần nguồn tiền bằng 30% giá trị căn hộ. Với 700tr khách hàng đã được sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ nội thất hiện đại, hài hòa và gần gũi thiên nhiên với tầm view hướng ra trung tâm thành phố.

Các căn hộ đều được thiết kế tối ưu mang đến không gian rộng lớn, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng. Những thông tin về Giá bán dự án Vincity Hoàng Mai sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://vincity.info.vn/