Giá bán và tiến độ thanh toán Dự án X2 Đại Kim 

Đến với Khu Chung cư X2 Đại Kim, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, trong đó có những ưu đãi đặc biệt về giá bán , để khách hàng có thể mua được những căn hộ rẻ nhất tại thủ đô một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thông tin chi tiết giới thiệu Dự án X2 Đại Kim

Giá bán căn hộ tại đây ra sao? 

Tại Dự án được xây dựng tại quận hoàng mai, chủ đầu tư MHDI của dự án đang mở bán các căn hộ chung cư cao cấp với giá bán ở mức đặc biệt ưu đãi, chỉ khoảng 18 triệu đồng/m2 sàn. Như vậy, với mức diện tích dao động từ 50 đến trên dưới 110m2/ căn hộ, Giá bán chung cư X2 Đại Kim cũng chỉ từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng / căn. Đây là mức giá thấp nhất khách hàng có thể tìm thấy trong khu vực nội thành Hà Nội.

Bên cạnh đó, giá bán trên cũng dao động đôi chút, nhưng không vượt quá 20 triệu đồng /m2 với những căn có vị trí đẹp nhất, nằm ở những tầng giữa của tòa nhà và có hướng Nam. Những căn hộ cao và thấp tầng hơn có giá giảm dần và nếu chọn các căn hộ có hướng Tây nữa, khách hàng sẽ có những căn hộ có giá thấp nhất, chỉ 16 triệu đồng /m2.

Tiến độ thanh toán khá linh hoạt 

Khi mua căn hộ X2 Đại Kim, quý khách hàng sẽ được thanh toán làm 6 đợt, với giá trị từng đợt thanh toán vào khoảng 5 đến 25% giá trị hợp đồng, cụ thể như sau:

Khi kí hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán ngay 20% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư.

Sau đó 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán, khách hàng thanh toán đợt 2 với mức thanh toán là 20%.

Đợt 3 khách hàng thanh toán khi Chủ đầu tư MHDI xây đến tầng thứ 20 và đợt 4 là khi Tòa nhà tại đại Kim chính thức cất nóc. Giá trị của 2 đợt thanh toán này là 15% giá trị căn hộ cho mỗi đợt.

Đợt thanh toán lần thứ 5 là khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ với mức thanh toán là 25% và đợt cuối cùng là 5% giá trị còn lại theo hợp đồng khi khách hàng nhận sổ hồng căn hộ.

vị trí xây dựng Chung cư X2 Đại Kim chính thức

Hỗ trợ vay ngân hàng 

Những khách hàng mua Chung cư X2 Đại Kim mà không đủ khả năng chi trả theo đúng tiến độ như trên sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, cùng với giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được quyền lựa chọn ngân hàng là BIDV hoặc Vietcombank tùy theo nhu cầu của bản thân.

Đó là lý do khách quan quan tâm tới Dự án X2 Đại Kim nên lựa chọn kí hợp đồng ngay với chủ đầu tư lúc này, bởi bạn sẽ sở hữu ngay những căn hộ sang trọng với giá cả ưu đãi nhất.

Xem thêm tin tức liên quan: http://duanfivestarresident.com/