Giá bán Chung cư Vincity tây mỗ giá bao nhiêu ?

Vincity Tây Mỗ  là một trong những dự án đang trong quá trình xây dựng do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Dự án được đầu tư đồng bộ về không gian, đồng thời có giá bán vô cùng hấp dẫn. Có nhiều khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi giá bán chung cư Vincity Tây mỗ là bao nhiêu?

Theo nguồn tin chưa chính thức, dự kiến chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ có mức giá giao động từ 700 triệu – 1 tỷ/ căn, tương đương với mức giá khoảng 13 – 19 triệu/ m2.

【Thông tin】Danh mục Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Tây Mỗ gồm những gì ?

【Thông tin】Chính sách bán hàng dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

【Thông tin】Tiến độ thi công dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến thời điểm ra mắt

【Thông tin】Ra mắt căn hộ mẫu Vincity Tây Mỗ có gì đặc biệt?

Giá bán vincity tây mỗ là bao nhiêu

So sánh với nhiều dự án khác, một nơi có tiện ích vượt trội, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng chất lượng đảm bảo như dự án Vincity Tây Mỗ sẽ có mức giá mềm hơn khá nhiều. Các căn hộ có diện tích từ 35m2 – 90m2/ căn hộ. Số lượng phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chốn an cư của cho gia đình mình.

Theo nhiều chuyên gia với mức giá bán như này hầu hết các đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu căn hộ ở đây. Đó cũng chính là tiêu chí mà tập đoàn Vingroup đặt ra khi đầu tư và xây dựng Vincity New Life Tây Mỗ, mong muốn giúp cư dân có một cuộc sống an cư lạc nghiệp, cuộc sống ổn định.

Dự kiến khoảng 5 -6 năm nữa Vingroup sẽ cung cấp đến cho khách hàng khoảng 20.000 – 30. 000 căn hộ chung cư tầm trung. Riêng dự án Vincity Tây Mỗ sẽ cung cấp khoảng 5000 căn hộ cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Với mức giá hấp dẫn, phù hợp với mức tiền của nhiều đối tượng khách hàng, cùng thiết kế tinh tế, Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ là dự án được khách hàng mong chờ nhất trong thời gian tới đây.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận thông tin thêm về dự án.