Căn hộ Duplex Vincity – xứng tầm cuộc sống đẳng cấp

Vào ngày 3/12/2016, tập đoàn Vingroup công bố sản phẩm bất động sản tầm trung Vincity, theo dự kiến, các căn hộ tại khu đô thị Vincity cũng sẽ được triển khai cả căn hộ Duplex Vincity.

Căn hộ Duplex Vincity

Căn hộ Duplex Vincity

Căn hộ Duplex cư dân tại các nước phát triển vô cùng yêu thích, dù mới được du nhập vào Việt Nam tư năm 2010, nhưng căn hộ Duplex thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, được thiết kế theo những phong cách mới lạ sang trọng tạo nên nét đặc trưng riêng cho mỗi căn hộ Duplex.

Căn hộ Duplex Vincity được thiết kế thông tầng với 2 tầng trở lên. Từ tầng 2, gia chủ có thể bao quát toàn bộ hoạt động sẽ được diễn ra trong toàn tòa nhà.

Được thiết kế chủ yếu là kính bao quanh tòa nhà, chính vì vậy mà căn hộ Duplex Vincity luôn được chiếu sáng tự nhiên, tạo không gian thoáng rộng rãi cho căn hộ, thiết kế khoa học mang đến cho gia chủ một không gian sinh hoạt đầy đủ và thuận tiện. Với mặt bằng diện tích khá rộng, mỗi căn hộ được thiết kế thành 2 khu riêng biệt là khu sinh hoạt chung và khu sinh hoạt riêng. Màu sắc thường sẽ là những gam màu trang nhã, do vậy mà việc kết hợp đồ tạo điểm nhấn trở nên dễ dàng hơn, tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho căn hộ.

Ngoài các tiện ích ngoại khu: bệnh viện, trường học, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, trung tâm thương mại lớn, công viên xanh, hồ điều hòa, hệ thống an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp, phố đi bộ, khu vực thể thảo, vui chơi giải trí, … căn hộ Duplex Vincity còn được thiết kế thêm: bể bơi ngoài trời, ban công rộng rãi gia chủ có thể trồng cây xanh hoặc đặt bàn cà phê,…

nguồn: https://vincity.info.vn/