Dự án Chung cư Vincity Quận 9 tại TP.HCM

Dự án VinCity Quận 9 TP.HCM nằm ở một trong những khu vực có vị trí chiến lược bậc nhất Quận 9, phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Vincity quận 9 được quy hoạch phát triển thành khu đô thị mới kiểu mẫu với dịch vụ tiện ích đầy đủ, tất cả tiện nghi, quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm, và có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một địa điểm an cư, xây dựng tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn nhất.

chung cư Vincity Quận 9

Dự án chung cư Vincity Quận 9 tại TP.HCM (Hình ảnh minh họa)

Dự án chung cư Vincity- Thông tin mới nhất

Gần đây nhất, thông tin dự án chung cư Vincity Quận 9 đang bất đầu được tiến hành triển khai đã làm cho cư dân tại đây nóng lòng chờ đợi dự án.

Chung cư VinCity quận 9 do Chủ đầu tư Vingroup triển khai quy hoạch nâng cấp ở Quận 9 mang thương hiệu bất động sản Vincity dành cho người có thu nhập trung bình. Đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” mà cư dân được sở hữu nhà ở của tập đoàn Vingroup với mức giá “mềm”. Trong thời gian tới chắc chắn sẽ có những sự cạnh tranh khá lớn tại khu vực này.

Chung cư Vincity Quận 9 là 1 siêu tổ hợp dự án có quy mô 300ha. Nằm tại vị trí đắc địa Q9 kết nối giao thông tiện lợi, cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và những tuyến đường huyết mạch chính tại đây.

Vincity quận 9 là những tòa chung cư có lối thiết kế độc đáo đơn giản sang trọng, kết hợp với không gian quần thể khu quần thể xanh mát rợp bóng cây xanh, các tòa chung cư VinCity quận 9 sẽ hướng đến một không gian sống xanh tinh tế đầy đủ tiện ích dịch vụ tiện nghi.

Với các dịch vụ tiện ích tiện nghi tại khu đô thị Vincity Quận 9, sẽ làm nên lên một tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống nơi đây.

Dự kiến, hệ thống dịch vụ tiện ích có thể kể đến tại chung cư VinCity Quận 9 như là: trường học, bệnh viện, khu mua sắm, thể thao … sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cư dân.

Tổ hợp dự án chung cư VinCity quận 9 sẽ phục vụ các nhu cầu sống hiện đại, trong lành nhất cho các cư dân dự án và mức giá bán của Vincity Quận 9 sẽ là hấp dẫn nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ CĐT. Mọi thông tin mới nhất về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.