Dự án chung cư vincity hoàng mai giá bán chỉ từ 700 triệu

Dự kiến sẽ ra mắt dự án vincity Hoàng Mai năm 2018

Với mong muốn mang đến  những sản phẩm chất lượng cho người dân có nguồn thu nhập tầm trung, Chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Vincity. Hà Nội là một trong những nơi trọng điểm dự kiến xây dựng với nhiều dự án như Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng, và sắp tới là Chung cư Vincity Hoàng Mai.

vincity hoàng mai

Phối cảnh vincity Hoàng Mai ( Ảnh Minh Họa )

Thông tin tổng quan dự án

Tên dự án dự kiến : Vincity Hoàng Mai

Chủ đầu tư dự án : Tập đoàn VinGroup

Vị trí xây dựng dự kiến: Quận Hoàng Mai

Diện tích xây dựng: Đang cập nhật

Quy mô dự án: Đang cập nhật

Loại hình căn hộ dự kiến: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ

Thời gian khởi công: Đang cập nhật

Thời gian dự kiến bàn giao: Đang cập nhật

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án Vincity Hoàng Mai là Tập đoàn Vingoup. Đây là một ông chủ vô cùng có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, với kinh nghiệm đầu tư và xây dựng rất nhiều dự án trên địa bàn cả nước, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, cũng như tiến độ thi công của dự án.

Vị trí dự án Vincity Hoàng Mai

Dự án được chủ đầu tư dự kiến xây dựng ở  khu vực Quận Hoàng Mai đây là một trong những  khu vực được đầu tư, với nguồn vốn khá lớn của nhà nước. Khu vực này có nền kinh tế khá phát triển, với nhiều dự án xây dựng khu thương mại, văn phòng, … nhiều tuyến phố thương mại sầm uất .

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, tạo tiền đề phát triển kinh tế.

Liên kết vùng dự án Vincity Hoàng Mai

Sở hữu vị trí có một không hai ở khu vực quận Hoàng Mai, Vincity sở hữu liên kết vùng vượt trội với đầy đủ tiện ích trường học, bệnh viện, công viên, cơ quan hành chính, ngân hàng, … điều này sẽ góp phần mang đến sự tiện nghi, ổn định sinh sống của khách hàng.

Tiện ích vượt trội tại Vincity Hoàng Mai

Bằng sự thấu hiểu và mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi nhất, hầu hết các dự án do Vingroup xây dựng đều được trang bị hệ thống tiện ích khá hiện đại và đồng bộ. Ở Căn hộ Vincity Hoàng Mai cũng vây, một số tiện ích có thể có mặt ở dự án như:

Trường mầm non với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, phát triển một số kỹ năng, tiềm năng âm nhạc, hội họa,…

Phòng khám chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân.

Trung tâm thương mại đẳng cấp, mặt hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống bên trong và ngoài nước.

Và nhiều tiện ích khác như bể bơi bốn mùa, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ em, quán Café,…

Thiết kế căn hộ

Theo nhiều nguồn tin mà chúng tôi thu thập được, các căn hộ ở dự án Vincity Hoàng Mai sẽ được xây dựng với các loại hình 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 35 -90m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.