Dự án Căn hộ Vincity của Vingroup

Dự án Căn hộ Vincity ở Hà nội

Các dự án chung cư cao cấp, có không gian xanh trong khoảng thời gian những năm trở lại đây là xu hướng lựa chọn của đông đảo khách hàng. Không gian sống ngày càng được quan tâm và yêu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên với Hà Nội, nơi đất trật – người đông thì không dễ gì để một dự án có một không gian rộng rãi để sở hữu được không gian xanh đúng nghĩa. Chính do đó, nhưng dự án được đầu tư cảnh quan tốt như Dự án Căn hộ Vincity thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Phối cảnh Dự án Căn hộ Vincity

Phối cảnh Dự án Căn hộ Vincity

Một dự án chung cư xanh phải đáp ứng được các yếu tố về không gian xanh rộng rãi, cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, tiết kiệm được năng lượng, thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên để đem tới cho căn hộ sự thông thoáng. Ngoài ra hệ thống xử lý nước thải cũng được quan tâm. Các yếu tố về sinh thái được quan tâm, hạn chế tối đa tác động của ô nhiễm đô thị cho chung cư. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng quan tâm tới môi trường sống và sức khỏe, nhiều chủ đầu tư đã kịp thời áp dụng công nghệ này vào các dự án mới để tăng sức cạnh tranh trên thị trường bất động sản ngày hiện nay.

Mặc dù, để đầu tư vào một dự án chung cư xanh, chi phí cho dự án sẽ tăng lên so với các dự án bình thường khoảng 6% giá trị, chưa tính các chi phí đầu tư vào lên kế hoạch và nghiên cứu.

sơ đồ quy hoạch Dự án Căn hộ Vincity

sơ đồ quy hoạch Dự án Căn hộ Vincity

Nhu cầu của thị trường đã thay đổi

Trước đây, xu hướng mua các dự án bất động sản cao cấp là những dự án có vị trí đẹp, trung tâm, sở hữu thiết kế, tiện ích – dịch vụ sang trọng,… Tuy nhiên, hiện nay, khách hàng đòi hỏi nhiều hơn vậy từ một dự án chung cư cao cấp. Để thu hút được khách hàng, chung cư cao cấp phải đáp ứng được các yếu tố khác như: môi trường sống, an ninh, dịch vụ, cộng đồng cư dân, … Yếu tố vị trí không hẳn được quá tập trung vào như trước đây do hiện nay hệ thống giao thông khá thuận lợi, thời gian di chuyển không mất nhiều thời gian. Và chính trong các khu vực trung tâm cũ cũng đã rất trật hẹp, giao thông di chuyển khó khăn hơn. Điểm tác động tới xu hướng thị trường bất động sản Hà Nội đó chính là xu hướng mở rộng và dịch chuyển trung tâm Thủ đô về phía Tây và Tây Nam. Chính vì thế nên ở khu vực này trong thời gian gần đây được đầu tư rất mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, giao thông được quy hoạch rất tốt. Các dự án hiện nay cũng tập trung vào khu vực này là chính, nổi bật là dự án Dự án Căn hộ Vincity.