Dự án Vincity Gia Lâm giải tỏa cơn khát bất động sản tầm trung

Dự án tổ hợp nhà ở bình dân Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup là dự án chung cư mang thương hiệu Vincity. Đây được xem là dự án vùng ngoại ô dành cho cư dân có thu nhập trung bình và giảm ùn tắc giao thông khu vực nội thành.

vi-tri-du-an-vincity-gia-lam

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Tập đoàn Vingroup cho biết, thương hiệu Vincity là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với các căn hộ có diện tích từ 35-90m2 và mức giá bán trung bình 13 – 19 triệu/ m2. Vincity Gia Lâm được quy hoạch tại quận Gia Lâm với quy mô dự án lên tới hơn 300 ha và được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân.

Thông tin dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tên dự kiến của dự án: Vincity Gia Lâm

Vị trí xây dựng dự án: Trung tâm huyện Gia Lâm- Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: 300ha

Số tầng mỗi tòa nhà: 22 – 25 tầng.

Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.

Sản phẩm của dự án: Căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Ngày khởi công dự án: Dự kiến vào giữa năm 2017.

Tiện ích mang thương hiệu Vinhomes

Vingroup là dự án đi sau các dự án mang thương hiệu Vinhomes nên thừa hưởng những thiết kế vượt bậc, tối ưu không gian sống, ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ mang tới cho chủ nhân cuộc sống đẳng cấp nhất.

Cư dân tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp thương hiệu 5 sao từ các sản phẩm tiện ích, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup như: Vincom, Vinpro, Vinmart, Vinshool, Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác…

Hệ thống bảo mật an ninh tốt: Cho dù sống ở đâu thì vấn đề về an ninh là vấn đề luôn được các cư dân quan tâm. Với hệ thống bảo mật và an ninh tuyệt đối cho mỗi cư dân, khi sinh sống tại căn hộ Vincity Gia Lâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cuộc sống của mình. Hệ thống camera giám sát 24/24, bảo vệ xung quanh tòa nhà,…