Dự án Vincity – căn hộ chất lượng cao

Dự án Vincity chất lượng khủng – Giá vẫn rẻ

Ngay khi được công bố, “Vincity” đã được cả thị trường BĐS ( bao gồm cả người mua và các CĐT ) quan tâm tìm hiểu, đó là về: sản phẩm này bán với giá bao nhiêu??? nằm ở khu vực nào??? chất lượng công trình tốt không????

Dự án Vincity mang tới cuộc sống đích thực

Sản phẩm nhà ở bình dân của Vingroup dành cho đối tượng nào?

Cần phải nhấn mạnh rằng, VinCity là nhà ở hướng tới đối tượng bình dân, các gia đình có mức thu nhập 200 triệu/năm. Và Đây hoàn toàn không phải là nhà ở xã hội.

Dự án Vincity Gia lâm chất lượng xây dựng có kém không??

Được phát triển với mục tiêu trở thành Khu đô thị hiện đại, bên trong các KĐT Vincity sẽ được đầu tư quy hoạch đầy đủ những hạ tầng tiện ích.

Chất lượng công trình đảm bảo đẳng cấp, Vì mục tiêu của CĐT Vingroup khi phát triển sản phẩm này là nhằm mục đích đóng góp vào sự phá triển của đất nước, giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở , chứ không vì mục tiêu lợi nhuận.

 

Giá bán Căn hộ Vincity là 700 triệu/m2 liệu có phải rẻ so với các tỉnh ngoài Hà nội và HCM???

Khác với những dự án giá rẻ không có tiện ích đi kèm, Với sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng tiện ích đẳng cấp thì múc giá trên là cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, chỉ với những căn vincity hà nội và Vincity sài gòn mới có giá 700 triệu/căn. Còn chúng tôi sẽ điều chỉnh theo mức giá đất, chẳng hạn Vincity Hà tĩnh cũng chỉ có giá hơn 400 triệu/căn

 

Liệu các Khu đô thị Vincity có được xây dựng như các KĐT Vinhomes hay không???

Vincity sẽ được CĐT Vingroup trang bị cơ sở hạ tầng như: phòng khám vinmec, TTTM Vincom,….

Các căn hộ Dự án Vincity chỉ rộng 35m2 – 89m2. Liệu diện tích căn hộ nhỏ có tạo thành mật độ dân sinh sống đông đúc??

Các dự án Vincity thường nằm ở những khu vực rộng lớn, Do không thiếu diện tích đất nên Vincity sẽ được quy hoạch với mật độ xây cực kỳ lý tưởng, thậm chí còn tốt hơn cả những dự án Vinhomes ở trung tâm Hà nội.