Dự án nhà chung cư Vincity

Nhà chung cư Vincity đang được khách hàng và giới đầu tư quan tâm lớn, bởi chủ đầu tư uy tín, giá bán dự án hấp dẫn, tiện ích và dịch vụ nội khu hoàn ảo.

nhà chung cư Vincity

nhà chung cư Vincity

Dự án Vincity được triển khai trải dài trên cả nước, dự kiến trong vòng 5 năm tới, chung cư Vincity cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ giá rẻ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân có mức thu nhập trung bình. Việc gia nhâp phân khúc nhà ở bình dân đáp ứng lượng lớn nhu cầu trên thị trường. Sinh sống tại nhà chung cư Vincity bạn hoàn toàn yên tâm bởi chủ đầu tư không ai khác đó chính là tập đoàn Vingroup

Thừa hưởng từ các dự án đã được triển khai trước đó, các dự án nhà ở cao cấp của Vingroup đều được trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo gần gũi với thiên nhiên bởi những “sắc xanh” mang lại. Nhà chung cư Vincity cũng được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp và đủ khả năng so sánh với các dự án bất động sản khác.

Có nhiều yếu tố quan trọng để khách hàng biết đến, để tin tưởng, để trao trọn niềm tin tuyệt đối  vào những căn hộ. Dù là một dự án bất động sản đại chúng – nhà chung cư Vincity chiếm lòng tin và sự quan tâm nhanh chóng của đông đảo khách hàng và giới đầu tư thông thái.

Những yếu tố quan trọng khiến nhà chung cư Vincity trở lên “hot”

Vincity mang thương hiệu nhà ở bình dân do tập đoàn Vingroup phát triển.

Giá cạnh tranh, dự kiến chỉ từ 13 – 19 triệu đồng/ m2, thay đổi tùy  vào vị trí triển khai dự án

Tiện ích hoàn hảo, ngoài ra còn được thừa hưởng các tiện ích các thành viên của Vingroup, cơ sở hạ tầng đồng bộ

Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất tại Việt Nam

Chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư Vingroup

Thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn dự kiến

Các dự án trước đó của Vingroup đã triển khai, được đông đảo khách hàng quan tâm

Xu hướng lựa chọn sản phẩm nhà ở trung bình phát triển.