Dự án chung cư Vincty Cần Thơ- Căn hộ bình dân của Vingroup

Chung cư Vincity Cần Thơ- Là một trong những dự án chung cư giá mềm với thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai trong thời gian sắp tới.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, được xây dựng với quy mô rộng lớn với đầy đủ tiện ích của tập đoàn phát triển BĐS số 1 tại Việt Nam. Hứa hẹn Vincity Cần Thơ sẽ là một dự án “gây sốt ” trên thị trường BĐS Hồ Chí Minh được đông đảo cư dân quan tâm.

Dự án Vincity Cần Thơ

Dự án Vincity Cần Thơ (Hình ảnh minh họa)

Thông tin cơ bản về dự án Vincity Cần Thơ

Tên dự án: Chung cư Vincity Cần Thơ (tên chưa chính thức)

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Vị trí: Đang cập nhật…

Mật độ xây dựng (dự kiến): 20- 25%

Diện tích: khoảng 35m2- 90m2/ căn hộ

Tòa cao tầng: 22- 25 tầng

Khởi công: Năm 2017

Bàn giao: Đang cập nhật…

Điểm nhấn về vị trí tại dự án Vincity Cần Thơ

Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm kinh tế đồng bằng châu thổ Sông Cửu Long, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km, cách thành phố Rạch Giá gần 120 km, cách biển khoảng hơn 80 km theo đường nam sông Hậu.

Vincity Cần Thơ nếu như được tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại Cần Thơ. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một “đô thị miền sông nước”.

Tiện ích nổi bật và quy mô dự án Vincity Cần Thơ

Dự án Căn hộ Vincity Cần Thơ: quy mô dự kiến từ 50- 150ha. Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì các dự án City sẽ được đầu tư tại các quận huyện ngoại thành điều này góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, làm giảm tập trung dân số và tránh hiện tượng ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước này.

Tổ hợp tiện ích tại chung cư Vincity Cần Thơ (Hình ảnh minh họa)

Trong đó, dự án chung cư Vincity Cần Thơ đã được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân tại dự án chung cư Vincity Cần Thơ cũng sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup Cần Thơ cung cấp như công viên cây xanh, bảo vệ và môi trường hết sức trong lành…

Từ căn hộ Vincity Cần Thơ, quý cư dân không phải đi đâu xa mà tận hưởng nguyên một tổ hợp tiện ích, dịch vụ đa dạng, đầy đủ ngay bên trong nội khu chung cư Vincity  như: y tế, giáo dục, TTTM, cảnh quan, mua sắm, thể thao và các dịch vụ tiện ích khác tại căn hộ Vincity.

Đây chính là lý do khách hàng yêu thích và mơ ước được gia nhập cộng đồng khu đô thị của tập đoàn Vingroup Cần Thơ, là một xu thế mới, tính trung bình thì mỗi ngày các hộ gia đình có mức thu nhập cao sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vingroup Cần Thơ,  và mục tiêu của Vingroup là hướng tới cuộc sống xanh- sạch- tiện nghi.